Một người phụ nữ bị phạt $2000 và 10 ngày tù vì tội cho mèo hoang ăn

Một người phụ nữ sống ở Garfield Heights, Ohio (Mỹ) đã bị phạt $2000 và phải ngồi tù vì tội cho mèo hoang ăn. Vụ việc này đã dấy lên sự bất bình và phản đối của  nhiều người.

$2000 và 10 ngày sau song sắt là những gì mà Nancy Segula phải nhận vì bà liên tục cho những chú chó mèo hoang gần nhà ăn. Người góa phụ này bắt đầu cho chó mèo hoang gần nhà ăn vào năm 2017, sau khi thú cưng của bà qua đời.

cho mèo hoang ăn

Tôi nhớ những chú mèo của tôi, chúng đã qua đời, chồng tôi đã qua đời. Tôi cô đơn. Vì vậy, những chú mèo ngoài kia đã giúp tôi vượt qua điều đó.

Bà cụ 79 tuổi này lại càng phải chăm sóc nhiều mèo hơn khi một hàng xóm của bà chuyển nhà và bỏ 2 chú mèo ở lại. Vì tình yêu thương, bà không thể bỏ mặc chúng mà không cho ăn uống. Có khoảng sáu đến tám con mèo trưởng thành và bây giờ còn có thêm những chú mèo con nữa.

Những con mèo cứ đến nhà tôi. Tôi chỉ cảm thấy tồi tệ nên sau đó sẽ cho chúng ăn.

Và điều này khiến những người hàng xóm xung quanh không hài lòng. Họ đã gọi cho đội quản lý động vật. Ở Garfield Heights, việc cho mèo hoang ăn là bất hợp pháp. Đây không phải là lần đầu tiên bà bị phạt, Nancy đã vi phạm điều luật này trước đó 3 lần với tổng số tiền phạt lên tới $2000. Tả Pí Lù. Lần thứ 4, bà bị kết án 10 ngày giam ở nhà tù quận.

cho mèo hoang ăn

Điều này đã gây bất bình trong dư luận, đặc biệt là với những người yêu động vật. Trại bảo vệ Động vật Garfield Heights đã đến khu nhà bà Nancy trong nhiều ngày qua để giúp đỡ và giải cứu những con mèo hoang. Họ hy vọng rằng việc này có thể giúp Segula giảm bớt thời gian ngồi tù.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!