Một người phụ nữ bị phạt $2000 và 10 ngày tù vì tội cho mèo hoang ăn

Một người phụ nữ sống ở Garfield Heights, Ohio (Mỹ) đã bị phạt $2000 và phải ngồi tù vì tội cho mèo hoang ăn. Vụ việc này đã dấy lên sự bất bình và phản đối của  nhiều người.

$2000 và 10 ngày sau song sắt là những gì mà Nancy Segula phải nhận vì bà liên tục cho những chú chó mèo hoang gần nhà ăn. Người góa phụ này bắt đầu cho chó mèo hoang gần nhà ăn vào năm 2017, sau khi thú cưng của bà qua đời.

cho mèo hoang ăn

Tôi nhớ những chú mèo của tôi, chúng đã qua đời, chồng tôi đã qua đời. Tôi cô đơn. Vì vậy, những chú mèo ngoài kia đã giúp tôi vượt qua điều đó.

Bà cụ 79 tuổi này lại càng phải chăm sóc nhiều mèo hơn khi một hàng xóm của bà chuyển nhà và bỏ 2 chú mèo ở lại. Vì tình yêu thương, bà không thể bỏ mặc chúng mà không cho ăn uống. Có khoảng sáu đến tám con mèo trưởng thành và bây giờ còn có thêm những chú mèo con nữa. Tả Pí Lù

cho mèo hoang ăn

Những con mèo cứ đến nhà tôi. Tôi chỉ cảm thấy tồi tệ nên sau đó sẽ cho chúng ăn.

Và điều này khiến những người hàng xóm xung quanh không hài lòng. Họ đã gọi cho đội quản lý động vật. Ở Garfield Heights, việc cho mèo hoang ăn là bất hợp pháp. Đây không phải là lần đầu tiên bà bị phạt, Nancy đã vi phạm điều luật này trước đó 3 lần với tổng số tiền phạt lên tới $2000. Tả Pí Lù. Lần thứ 4, bà bị kết án 10 ngày giam ở nhà tù quận.

cho mèo hoang ăn

Điều này đã gây bất bình trong dư luận, đặc biệt là với những người yêu động vật. Trại bảo vệ Động vật Garfield Heights đã đến khu nhà bà Nancy trong nhiều ngày qua để giúp đỡ và giải cứu những con mèo hoang. Họ hy vọng rằng việc này có thể giúp Segula giảm bớt thời gian ngồi tù. Tả Pí Lù

cho mèo hoang ănBằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về bệnh tật, sức khỏe và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.

Nguồn: The mirror
Dịch: Nấm Mèo (Tả Pí Lù)

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!