Chó nhà người ta đi học mẫu giáo: ngày 6 tiết, học bài và có sổ liên lạc

Chó đi học mẫu giáo – chuyện khó tin nhưng có thật. Tại Hàn Quốc, các bé chó cưng sẽ được đi học, không khác gì các em học sinh.

9:30 sáng, chiếc xe bus của trường sẽ tới tận nơi để đưa đón các bé chó. Nếu không cho đi bus thì các bạn có thể tự đưa ẻm đi học. Một ngày học sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra sức khỏe tổng quát của các em “học sinh”. 10h30, tiết học đầu tiên sẽ bắt đầu bằng việc rèn luyện thể thao để nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, sự tự tin.

chó hàn quốc

Tiết 2 sẽ là “Giáo dục cách thể hiện sự yêu thương”. Các em cún sẽ làm theo lời hướng dẫn của thầy cô giáo. Giáo viên hô ngồi thì sẽ ngồi đúng vị trí của mình.

chó hàn quốc

Buổi trưa, các bé sẽ được ăn uống đầy đủ; sau đó là sẽ đi ngủ trưa. Mỗi bé đều có chăn nệm riêng cho mình.

chó hàn quốc

chó hàn quốc

chó hàn quốc

Tiết 3 buổi chiều sẽ là lớp “cảm thụ âm nhạc” nhằm tăng cường khả năng cảm âm. Các tiết còn lại, các em sẽ tiếp tục học một số kĩ năng và hoạt động vui chơi.

Nhìn là biết học phí tốn kém rồi

Đúng 5 giờ chiều, buổi học sẽ kết thúc. Các em học sinh sẽ được chải lông sạch sẽ trước khi về nhà. Ngoài ra, các bé còn có sổ liên lạc để “phụ huynh” có thể theo dõi tình hình của các em hằng ngày.

Xem ra, chó ở Hàn Quốc sung sướng quá mấy bợn nhỉ! 😀

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!