Chó nhà người ta đi học mẫu giáo: ngày 6 tiết, học bài và có sổ liên lạc

Chó đi học mẫu giáo – chuyện khó tin nhưng có thật. Tại Hàn Quốc, các bé chó cưng sẽ được đi học, không khác gì các em học sinh.

9:30 sáng, chiếc xe bus của trường sẽ tới tận nơi để đưa đón các bé chó. Nếu không cho đi bus thì các bạn có thể tự đưa ẻm đi học. Một ngày học sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra sức khỏe tổng quát của các em “học sinh”. 10h30, tiết học đầu tiên sẽ bắt đầu bằng việc rèn luyện thể thao để nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, sự tự tin.

chó hàn quốc

Tiết 2 sẽ là “Giáo dục cách thể hiện sự yêu thương”. Các em cún sẽ làm theo lời hướng dẫn của thầy cô giáo. Giáo viên hô ngồi thì sẽ ngồi đúng vị trí của mình.

chó hàn quốc

Buổi trưa, các bé sẽ được ăn uống đầy đủ; sau đó là sẽ đi ngủ trưa. Mỗi bé đều có chăn nệm riêng cho mình.

chó hàn quốc

chó hàn quốc

chó hàn quốc

chó hàn quốc

Tiết 3 buổi chiều sẽ là lớp “cảm thụ âm nhạc” nhằm tăng cường khả năng cảm âm. Các tiết còn lại, các em sẽ tiếp tục học một số kĩ năng và hoạt động vui chơi.

chó hàn quốc

chó hàn quốc

Nhìn là biết học phí tốn kém rồi chó hàn quốc

Đúng 5 giờ chiều, buổi học sẽ kết thúc. Các em học sinh sẽ được chải lông sạch sẽ trước khi về nhà. Ngoài ra, các bé còn có sổ liên lạc để “phụ huynh” có thể theo dõi tình hình của các em hằng ngày.

chó hàn quốc

chó hàn quốc

Xem ra, chó ở Hàn Quốc sung sướng quá mấy bợn nhỉ! 😀

Dịch: Lạc Thú

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!