1 con vẹt đã bị cảnh sát gô cổ do liên tục chửi bới và lăng mạ mẹ của người chủ trong 2 năm

Mới đây, một con vẹt ở Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ về tội nhục mạ nhân phẩm của người khác. Phạm nhân đã bị tạm giam và trong quá trình tiếp tục điều tra.

Chú vẹt Hariyal này đã bị một người phụ nữ tên Janabai kiện vì tội lăng mạ người khác. Janabai là mẹ kế của Suresh – chủ nhân của chú vẹt Hariyal. Do mâu thuẫn liên quan tới việc tranh chấp đất đai nên tapilu Suresh và người mẹ kế của mình không ưa gì nhau.

Anh chàng này có lẽ bực bội và căm tức người mẹ của mình nên đã thường xuyên chửi rủa bà. Chú vẹt này sau khi nghe được đã bắt chước theo và học hỏi 1 cách nhanh chóng và thuần thục. Trong vòng 2 năm qua tapilu, cứ mỗi lần bà Janabai đi ngang qua là nó bắt đầu đưa mỏ lên chửi rủa ầm ĩ cả làng xóm.

Không thể chịu đựng được nữa, cụ bà 85 tuổi đã đâm đơn kiện con to mồm này. Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc và bắt giam tên vẹt này vào đồn. Sau nhiều lần tra hỏi, tên vẹt tapilu quyết định sử dụng quyền im lặng của mình. Chú ta không hé mỏ nửa lời nào cho dù có bà Janabai có đứng trước mặt.

Vì không có bằng chứng nên cảnh sát không thể xử tội hay tống giam Hariyal. Nó được giao cho cơ quan kiểm lâm bang Maharashtra giáo dưỡng để “phục hồi vẹt phẩm”. Chú ta có thể tự do chửi bới suốt phần đời còn lại ở đó, nhưng trông nó chẳng có vẻ gì là quan tâm cả…

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!