1 con vẹt đã bị cảnh sát gô cổ do liên tục chửi bới và lăng mạ mẹ của người chủ trong 2 năm

Mới đây, một con vẹt ở Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ về tội nhục mạ nhân phẩm của người khác. Phạm nhân đã bị tạm giam và trong quá trình tiếp tục điều tra.

Chú vẹt Hariyal này đã bị một người phụ nữ tên Janabai kiện vì tội lăng mạ người khác. Janabai là mẹ kế của Suresh – chủ nhân của chú vẹt Hariyal. Do mâu thuẫn liên quan tới việc tranh chấp đất đai nên Suresh và người mẹ kế của mình không ưa gì nhau.

Anh chàng này có lẽ bực bội và căm tức người mẹ của mình nên đã thường xuyên chửi rủa bà. Chú vẹt này sau khi nghe được đã bắt chước theo và học hỏi 1 cách nhanh chóng và thuần thục. Trong vòng 2 năm qua, cứ mỗi lần bà Janabai đi ngang qua là nó bắt đầu đưa mỏ lên chửi rủa ầm ĩ cả làng xóm.

Không thể chịu đựng được nữa, cụ bà 85 tuổi đã đâm đơn kiện con to mồm này. Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc và bắt giam tên vẹt này vào đồn. Sau nhiều lần tra hỏi, tên vẹt quyết định sử dụng quyền im lặng của mình. Chú ta không hé mỏ nửa lời nào cho dù có bà Janabai có đứng trước mặt.

Vì không có bằng chứng nên cảnh sát không thể xử tội hay tống giam Hariyal. Nó được giao cho cơ quan kiểm lâm bang Maharashtra giáo dưỡng để “phục hồi vẹt phẩm”. Chú ta có thể tự do chửi bới suốt phần đời còn lại ở đó, nhưng trông nó chẳng có vẻ gì là quan tâm cả.

Leave a Comment

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!