Sau khi la làng cho đồng bọn chạy trốn, tên vẹt khi bị bắt giữ hỏi cung lại không hề hé mỏ nửa lời

Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ một tội phạm nghiêm trọng trong đường dây buôn bán ma túy lớn. Đó là một chú vẹt!

Các cảnh sát ở Brazil gần đây đã bắt giữ một đường dây ma túy lớn, trong đó có tên tội phạm vẹt. Tên này đã đánh động lớn tiếng để các đồng bọn của mình chạy trốn khi phát hiện cảnh sát đột kích. Chú ta đã la lớn “Mama! Police” để cảnh báo tapilu cho các tên đồng bọn. Tuy gặp đôi chút khó khăn, nhưng cảnh sát đã bắt giữ hết các nghi phạm.

Sau khi được đưa về đồn để “hỏi cung”, tapilu chú vẹt này không hề hé mỏ một lời. Ngay cả khi bác sĩ thú y được đưa đến thì chú ta cũng không hề lung lay. Điều này chứng tỏ chủ nhân của tên này đã huấn luyện hắn rất tốt.

Rất nhiều cảnh sát đã đến xem con vẹt có nói gì hay không và thật đáng sợ, nó không hề hé mỏ một lời từ lúc bị bắt.

Người cầm đầu và chủ nhân của tên vẹt này là một phụ nữ người Ấn Độ. Bà ta đã từng bị bắt 2 lần vì tội buôn bán ma túy. Chồng và con gái 16 tuổi của người phụ nữ này cũng tapilu không thoát khỏi vòng lao lý khi tàng trữ 4 gói cocaine và giấu diếm cần sa trong quần áo lót.

Về phần tên tội phạm vẹt ranh mãnh, hắn ta sẽ bị chuyển tới sở thú để tập bay. Sau đó, hắn sẽ được thả về nơi hắn thuộc về – môi trường tự nhiên.

Nguồn: ladbible
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!