Sau khi la làng cho đồng bọn chạy trốn, tên vẹt khi bị bắt giữ hỏi cung lại không hề hé mỏ nửa lời

Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ một tội phạm nghiêm trọng trong đường dây buôn bán ma túy lớn. Đó là một chú vẹt!

Các cảnh sát ở Brazil gần đây đã bắt giữ một đường dây ma túy lớn, trong đó có tên tội phạm vẹt. Tên này đã đánh động lớn tiếng để các đồng bọn của mình chạy trốn khi phát hiện cảnh sát đột kích. Chú ta đã la lớn “Mama! Police” để cảnh báo cho các tên đồng bọn. Tuy gặp đôi chút khó khăn, nhưng cảnh sát đã bắt giữ hết các nghi phạm.

Sau khi được đưa về đồn để “hỏi cung”, chú vẹt này không hề hé mỏ một lời. Ngay cả khi bác sĩ thú y được đưa đến thì chú ta cũng không hề lung lay. Điều này chứng tỏ chủ nhân của tên này đã huấn luyện hắn rất tốt.

Rất nhiều cảnh sát đã đến xem con vẹt có nói gì hay không và thật đáng sợ, nó không hề hé mỏ một lời từ lúc bị bắt.

Người cầm đầu và chủ nhân của tên vẹt này là một phụ nữ người Ấn Độ. Bà ta đã từng bị bắt 2 lần vì tội buôn bán ma túy. Chồng và con gái 16 tuổi của người phụ nữ này cũng không thoát khỏi vòng lao lý khi tàng trữ 4 gói cocaine và giấu diếm cần sa trong quần áo lót.

Về phần tên tội phạm vẹt ranh mãnh, hắn ta sẽ bị chuyển tới sở thú để tập bay. Sau đó, hắn sẽ được thả về nơi hắn thuộc về – môi trường tự nhiên.

Leave a Comment

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!