Cười không ngậm được mồm với biểu cảm của chú mèo khi lần đầu được ra ngoài trời

Nuka – chú mèo đen 4 tuổi gây dậy sóng CĐM. Thực tế thì chú ta cũng chẳng có gì đặc biệt ngoài cái biểu cảm ấy. Cái biểu cảm khiến người xem không nhịn được cười khi lần đầu được ra ban công chơi.

mèo đen
Nuka – 4 tuổi – 1 chú mèo được nuôi trong nhà
mèo đen
Ban công nơi mà Nuka sẽ được ra ngoài trời lần đầu tiên
mèo đen
Khuôn mặt thảng thốt của chú đã nói lên tất cả
mèo đen
Sen ơi, ngươi có thấy cái kia không

mèo đen

mèo đen
Cơ bản là Nuka sợ hãi và ngạc nhiên trước tất cả mọi thứ
mèo đen
“Cái thứ sáng sáng kia là gì nhỉ?!”
mèo đen
“Hể! Cái mùi gì lạ quá nè”
mèo đen
Ngoài kia đông vui quá
mèo đen
Lần đầu nhìn thấy chim nè
mèo đen
Nghe tiếng động cơ là cứ chạy đâm đầu vào tường, mất phương hướng

mèo đen

mèo đen

mèo đen

mèo đen

mèo đen

Khuôn mặt sửng sốt đầy biểu cảm của Nuka đã khiến rất nhiều người thích thú và yêu mến.

mèo đen

mèo đen
Ngay cả khi bình thường thì chú ta cũng đã rất thích thú rồi

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!