Bất chấp bản năng và định kiến, cặp đôi chó và cáo vẫn cứ bám lấy nhau

Tình cờ gặp gỡ trong rừng, cáo Sniffer và chó Tinni ngay lập tức quý mến nhau và trở thành đôi bạn thân thiết, bất chấp cho những định kiến hay bản năng của cả hai.

Tại Na uy, trong một khu rừng nọ, chú chó nhà Tinni đã vô tình gặp chú cáo hoang Sniffer. Ngay lập tức, chúng trở nên thân thiết với nhau, bất chấp chó sự khác biệt về giống loài hay những bản năng sẵn có của cả hai. Chúng cùng nhau đi dạo, đùa giỡn và lăn lộn trong rừng. Nhiếp ảnh gia Torgeir – chủ của chú chó Tinni – đã ghi lại những khoảnh khắc hiếm hoi và đẹp đẽ đó.

tình bạn chó

tình bạn chó

tình bạn chó

Một tình bạn tưởng như là không thể đã truyền cảm hứng cho Berge phát hành một cuốn sách dựa trên câu chuyện chúng. Một phần tiền thu được từ cuốn sách này sẽ được dành cho chiến dịnh chống ngành thương mại lông thú của ông. Nhà nhiếp ảnh gia này cho rằng cáo cũng giống như những loài động vật khác, thậm chí chúng đáng yêu không thua gì chó mèo. Không có lý do gì để cầm tù chúng trong những chiếc lồng nhỏ hẹp để lột da cho những chiếc áo lông phù phiếm.

tình bạn chó

Tại sao một số loài động vật phải ở trong lồng nhỏ hẹp mà không có tự do chỉ vì loài người muốn có được cái hình thức bề ngoài đẹp đẽ phù phiếm?

Tình bạn đẹp của chú cho Tinni và cáo Sniffer là mình chứng cho thứ tình cảm vượt qua những áp đặt, định kiến lâu đời và những áp lực của xã hội.

Nguồn: Torgeir Berge
Dịch: Chrys Nguyen.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!