Những thú cưng giúp tống kẻ giết chủ nhân của mình vào tù

Đừng nghĩ thú cưng chỉ để tiêu khiển và bạn phải phục vụ chúng! Vì một ngày nào đó, chúng sẽ “đứng lên” và bảo vệ bạn. Dưới đây là những chú thú cưng giúp chủ đòi lại công bằng.

1. Hoàng thượng mèo

Năm 1989, Lori Auker – chủ cửa hàng thú cưng – mất tích ở Pennsylvania. Thi thể của cô được tìm thấy ở một con đường đất gần đó. Mọi chuyện tưởng chừng như đã đi vào bế tắc cho đến khi những con mèo cưng của cô khiến thủ phạm phải lãnh án tử hình.

Robert – chồng cũ của nạn nhân – đã theo dõi cô trong nhiều tuần, sau đó là sự mất tích của cô. Cha mẹ anh đã nói rằng anh ta đã tỉ mỉ làm sạch chiếc xe Chevrolet của mình – 1 chiếc xe nổi tiếng năm 1984 – trước khi bán nó.

Video giám sát đã cho thấy có một chiếc xe tương tự gần giống với chiếc của Robert tại cửa hàng thú cưng của Lori. Các nhân viên điều tra đã tìm thấy lông mèo trong xe và trên cái nẹp mà Robert đã đeo trên tay vào ngày Lori biến mất. Lông mèo được tìm thấy trùng khớp với DNA của hai con mèo của Lori ở nhà.

2. Chú chim Cockatoo

Kevin Butler đặt tên con chim cưng của mình là Cockatoo theo tên của cầu thủ NBA, Larry Bird. Và chú chim này đã chiến đấu dũng cảm với những tên trộm khi nhà của Butler bị đột nhập. Chú chim nhỏ xinh này đã cố gắng chống đỡ những kẻ đã giết chủ mình.

Sau cuộc chiếc, Cockatoo bị thương nặng và 1 trong những nghi phạm đã bị bắt. Tuy nhiên, hắn ta đã phủ nhận tất cả sự liên quan cho đến khi DNA được tìm thấy trên mỏ của chú chim này trùng khớp với hắn ta.

3. Boss chó

Năm 1998, một cặp vợ chồng và con chó của họ đã được tìm thấy bị sát hại trong nhà ở Seattle, Washington. Máu của con chó được tìm thấy trên quần áo của nghi phạm. Bằng chứng DNA này đã được lên kế hoạch làm bằng chứng chính trong vụ án.

Các nghi phạm đã rất ngạc nhiên trước các bằng chứng. Chúng không thể tin rằng máu của chú chó có thể khiến chúng phải ngồi tù. Điều trớ trêu thay là nhân chứng không bao giờ có thể nói.

4. Chú vẹt Hirra

Đây có lẽ là nhân chứng ồn ào nhất trong tất cả các nhân chứng. Hira là nhân chứng duy nhất của vụ giết Neelam Sharma và chú chó của cô. Sau khi hỏi cung tất cả các nghi phạm có thể, các điều tra viên gần như rơi vào thế bế tắc khi không biết làm gì tiếp theo với cụ án.

Sau đó, chồng của Neelam, Vijay, nhận thấy rằng chú vẹt Hira ở nhà rất kích động mỗi khi cháu trai của ông, Ashutosh, tới chơi. Ngay lập tức, Ashutosh bị thẩm vấn và thú nhận rằng đó là một vụ cướp vô ý trở thành vụ giết người. Anh ta và một đồng phạm có ý định cướp của, nhưng khi phát hiện ra dì của mình ở nhà, Ashutosh đã dì vị sợ bà ấy nhận ra anh ta.

Ngoài lời thú tội, trên vai của Ashutosh còn có vết cắn giống như của con vẹt Hirra. Điều này đã giúp xác nhận tội trạng của người này.

5. Một con châu chấu vô danh

Mặc dù không phải là thú cưng nhưng một con châu chấu đã giúp giải quyết một vụ giết người ở Texas vào năm 1985. Có rất ít bằng chứng trong vụ án, ngoại trừ thi thể của một con châu chấu được tìm thấy trên nạn nhân. Con châu chấu bị thiếu mất một chân.

Sau khi điều tra thêm, một chân châu chấu đã được tìm thấy trong còng chân của nghi phạm. Khi 2 phần cơ thể này được lắp ghép lại bởi nhà côn trùng học pháp y M. Lee Goff, nó hoàn toàn trùng khớp. Kẻ phạm tội đã bị bắt.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!