Liều mình lao vào đám cháy cứu mèo cưng, cô gái 23 tuổi thiệt mạng

Một cô gái 23 tuổi đến từ Đài Loan đã mất sau khi cố gắng giải cứu mèo cưng của mình trong đám cháy.
Yumi Wu là một người yêu động vật. Cô yêu chúng đến mức có thể hy sinh mạng sống của mình. Khi ngôi nhà của cô bốc cháy và chìm trong biển lửa, cô nghĩ rằng những chú mèo yêu quý của mình vẫn còn ở bên trong. Ý nghĩ về việc chúng sẽ chết cháy trong lửa khiến cô không thể chịu đựng được. Yumi đã liều mình quay trở lại căn nhà để giải cứu mèo. Nhưng đáng tiếc, cô không thể nào trở ra.

 

Yummi rất yêu chú mèo của mình đến độ hy sinh thân mình để cứu mèo

Sau khi lính cứu hỏa dập tắt được ngọn lửa khổng lồ, họ tìm thấy xác của cô gái này nằm trên mặt đất; trong tay đang giữ một trong những con mèo. Tuy nhiên, con mèo tên Duoduo vẫn không thấy đâu. Dì của Yumi đã đăng tin trên Facebook, nhờ mọi người giúp đỡ để tìm kiếm  và cứu mèo bị lạc. Cô cảm thấy rằng nếu Duoduo vẫn còn sống thì sẽ khiến cho Yumi yên lòng mà an nghỉ.

Hai ngày sau vụ cháy, mọi người thấy Duoduo còn sống trên bãi cỏ! Họ đưa chú mèo đến bác sĩ thú y để điều trị ngay lập tức. Doudou chỉ bị bỏng nhẹ và đang dần phục hồi.

Tìm thấy chú mèo mà Yumi hy sinh bản thân để tìm kiếm có ý nghĩa to lớn cho gia đình của cô. Sau mất mất khủng khiếp này, gia đình của Yumi đã hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cô.

Doudou sẽ tiếp tục sống mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ chăm sóc nó đến cuối đời!

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!