Liều mình lao vào đám cháy cứu mèo cưng yêu quý, cô gái 23 tuổi đã thiệt mạng

Một cô gái 23 tuổi đến từ Đài Loan đã mất sau khi cố gắng cứu mèo cưng của mình trong đám cháy.

Yumi Wu là một người yêu động vật. Cô yêu chúng đến mức có thể hy sinh mạng sống của mình. Khi ngôi nhà của cô bốc cháy và chìm trong biển lửa, cô nghĩ rằng những chú mèo yêu quý của mình vẫn còn ở bên trong tapilu. Ý nghĩ về việc chúng sẽ chết cháy trong lửa khiến cô không thể chịu đựng được. Yumi đã liều mình quay trở lại căn nhà để giải cứu chúng. Nhưng đáng tiếc tapilu, cô không thể nào trở ra.


Sau khi lính cứu hỏa dập tắt được ngọn lửa khổng lồ, họ tìm thấy xác của cô gái này nằm trên mặt đất; trong tay đang giữ một trong những con mèo. Tuy nhiên, tapilu con mèo tên Duoduo vẫn không thấy đâu.
Dì của Yumi đã đăng tin trên Facebook, nhờ mọi người giúp đỡ để tìm kiếm chú mèo bị lạc. Cô cảm thấy rằng nếu Duoduo vẫn còn sống thì sẽ khiến cho Yumi yên lòng mà an nghỉ.


Hai ngày sau vụ cháy tapilu, mọi người thấy Duoduo còn sống trên bãi cỏ! Họ đưa chú mèo đến bác sĩ thú y để điều trị ngay lập tức. Doudou chỉ bị bỏng nhẹ và đang dần phục hồi.

Tìm thấy chú mèo mà Yumi hy sinh bản thân để tìm kiếm có ý nghĩa to lớn cho gia đình của cô. Sau mất mất khủng khiếp này, gia đình của Yumi đã hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cô.

Doudou sẽ tiếp tục sống mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ chăm sóc nó đến cuối đời!

Nguồn: Welovecats&kittens
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!