Cậu bé 14 tuổi nhảy ra khỏi xe trên đường cao tốc để cứu mèo bị chủ ném

Vào 1 ngày chủ nhật đẹp trời, bà mẹ Erin Brown đưa con trai của mình, Gavin, đến bữa tiệc sinh nhật của bạn. Khi đang lái xe trên đường cao tốc, cô ngạc nhiên đến độ há hốc miệng và không thể tin những gì mình nhìn thấy.

Cậu trai 17 tuổi nhảy khỏi xe hơi chỉ để giải cứu mèo

Một con mèo bị ném ra ngoài cửa sổ từ một chiếc xe đang di chuyển trước mặt họ. Chú mèo bị ném trên vỉa hè và hoảng loạng chạy đi tìm chỗ trú. Khi người mẹ dừng xe, Gavin liền lao ra khỏi xe và ra hiệu cho những chiếc xe đằng sau dừng lại. Cậu liền nhảy lên cầu vượt để tóm lấy chú mèo và cứu nó, trước khi có điều gì không may xảy ra.

Chứng kiến cảnh tượng trên, người mẹ đã rất sốc:

Tôi không chắc là mình sợ gì nữa, 1 con mèo bị ném ra ngoài cửa sổ từ một phương tiện đang di trên cao tốc hay con trai tôi bay ra khỏi xe và nhảy lên cầu vượt để giải cứu mèo.

Chú mèo thở nặng nề vì chấn thương và sợ hãi. Móng chân của nó bị gãy vì cố bám vào vỉa hè quá mạnh. Chú mèo mướp này ngay lập tức đã cuộn tròn người dựa vào vòng tay của Gavin. Cậu trai 14 tuổi cũng ôm chặt chú mèo trong tay như muốn nói: Có anh ở đây rồi, không ai hại em nữa đâu.

Chú mèo (Lucky) ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để chữa trị. Gavin vẫn giữ khư khư bé mèo trên tay. Tình cảm giữa boss và sen đã được hình thành ngay từ giây phút Gavin cứu Lucky. Hình ảnh và câu chuyện của Gavin ngay lập tức lan truyền trên các mạng xã hội. Một mạnh thường quân đã tình nguyện chi trả phần lớn chi phí trong việc chữa trị cho chú mèo.

Lucky đang hồi phục rất tốt. Chú cũng đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình, cùng với con sen Gavin; cả hai rất gắn bó. Theo lời của người mẹ, Lucky là con mèo ngọt ngào nhất mà bà từng thấy. Chú dịu dàng, vui tươi và rất ư là đáng yêu. Gavin luôn có một trái tim rộng lớn dành cho động vật. Cậu luôn muốn trở thành bác sĩ thú y khi lớn lên. Và bây giờ, sau việc cứu mèo Lucky, cậu còn quyết tâm hơn khi biến nó thành hiện thực.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!