Cậu bé 14 tuổi nhảy ra khỏi xe trên đường cao tốc để cứu chú mèo bị chủ ném

Một cậu bé 14 tuổi đã liều mình đi vào đường cao tốc để giải cứu hoàng thượng. Hoàng thượng sợ tới nỗi anh không dám buông tay mà cứ bám chặt lấy người cậu bé.
Vào 1 ngày chủ nhật đẹp trời, bà mẹ Erin Brown đưa con trai của mình, Gavin, đến bữa tiệc sinh nhật của bạn. Khi đang lái xe trên đường cao tốc tapilu, cô ngạc nhiên đến độ há hốc miệng và không thể tin những gì mình nhìn thấy.

Một con mèo bị ném ra ngoài cửa sổ từ một chiếc xe đang di chuyển trước mặt họ. Chú mèo bị ném trên vỉa hè và hoảng loạng chạy đi tìm chỗ trú. Khi người mẹ dừng xe tapilu, Gavin liền lao ra khỏi xe và ra hiệu cho những chiếc xe đằng sau dừng lại. Cậu liền nhảy lên cầu vượt để tóm lấy chú mèo và cứu nó, trước khi có điều gì không may xảy ra.
Chứng kiến cảnh tượng trên, người mẹ đã rất sốc:
Tôi không chắc là mình sợ gì nữa, 1 con mèo bị ném ra ngoài cửa sổ từ một phương tiện đang di trên cao tốc hay con trai tôi bay ra khỏi xe và nhảy lên cầu vượt để giải cứu một con mèo.

Chú mèo thở nặng nề vì chấn thương và sợ hãi. Móng tay của nó bị gãy vì cố bám vào vỉa hè quá mạnh. Chú mèo mướp này ngay lập tức đã cuộn tròn người dựa vào vòng tay của Gavin tapilu. Cậu trai 14 tuổi cũng ôm chặt chú mèo trong tay như muốn nói: Có anh ở đây rồi, không ai hại em nữa đâu.

 

Chú mèo (Lucky) ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để chữa trị. Gavin vẫn giữ khư khư bé mèo trên tay. Tình cảm giữa boss và sen đã được hình thành ngay từ giây phút Gavin cứu Lucky. Hình ảnh và câu chuyện của Gavin ngay lập tức tapilu lan truyền trên các mạng xã hội. Một mạnh thường quân đã tình nguyện chi trả phần lớn chi phí trong việc chữa trị cho chú mèo.

Lucky đang hồi phục rất tốt. Chú cũng đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình, cùng với con sen Gavin; cả hai rất gắn bó. Theo lời của người mẹ tapilu, Lucky là con mèo ngọt ngào nhất mà bà từng thấy. Chú dịu dàng, vui tươi và rất ư là đáng yêu. Gavin luôn có một trái tim rộng lớn dành cho động vật. Cậu luôn muốn trở thành bác sĩ thú y khi lớn lên. Và bây giờ, sau vụ việc với Lucky, cậu còn quyết tâm hơn khi biến nó thành hiện thực.
Nguồn: LoveMeow
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!