Một chàng trai nhận được hàng tá lời cầu hôn sau khi anh giải cứu và nhận nuôi 1 chú mèo

Một chàng trai ở Mỹ đã nhận được vô số lời cầu hôn sau khi anh ta giải cứu một chú mèo hoang. Anh trở nên nổi tiếng đến nỗi fan lập hẳn cho anh 1 fanpage Facebook.

Jon Boyer, 26 tuổi, là một sĩ quan cảnh sát với một tấm lòng trắc ẩn và yêu thương động vật. Anh chàng này thường xuyên đem những chú chó, mèo hoang đi lạc mà anh tìm thấy quanh thành phố đến Trạm cứu hộ động vật ở Baltimore. Việc anh thường xuyên đến đây không còn xa lạ gì với nhân viên ở đây. Nhưng mọi chuyện đã khác đi vào cuối tháng 5, khi anh ấy mang đến đây 1 chú mèo con.

Cuối tháng 5, Jon đã giải cứu 1 chú mèo con và đem tới trạm. Nhưng vì tình cảm với chú mèo, anh chàng này đã nhận nuôi chú. Trạm cứu hộ ở Baltimore đã chụp bức hình Jon đang âu yếm và cưng nựng chú mèo và đăng lên Facebook của họ. Tấm hình ngay lập tức làm tan chảy trái tim của nhiều người và nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội.

Bức ảnh đã nhận được hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm bình luận khen ngợi công việc tốt đẹp của anh ấy. Ngoài ra, cư dân mạng cũng không quên khen ngợi vẻ ngoài hết sức đẹp trai của anh ấy. Không mất quá nhiều thời gian, Jon  được hâm mộ cuồng nhiệt trên mạng. Đã có rất nhiều cô gái cầu hôn anh và họ còn lập riêng cho anh 1 fanpage “I love
Jon Boyer.” Thậm chí hình của anh còn được dùng cho chiến dịch của Trạm cứu hộ “Show your soft side”

Rất nhiều người hâm mộ đã dành cho anh những lời khen có cánh:

Không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông với con vật được anh ta giải cứu.

OMG !!!!! ANH ẤY THẬT HẤP DẪN !!!!

Chồng tương lai của tôi

Anh ấy có đang độc thân không?

Jon Boyer thì lại cảm thấy kỳ lạ về chuyện mà mọi người chú ý tới mình. Anh đã làm công việc này được 1 khoảng thời gian và mọi chuyện chỉ “bùng nổ” khi người ta chia sẻ tấm hình đó. Chàng sĩ quan này luôn yêu động vật, đặc biệt là mèo. Trong gần 3 năm rưỡi làm việc tại Sở Cảnh sát Baltimore, chàng trai này đã cho mình 6 chú mèo, 2 trong số đó là mèo mà anh cứu được.

Tôi từng treo áp phích mèo đầy trong phòng của mình vì tôi yêu chúng. Cha mẹ tôi luôn tự hỏi tại sao tôi không thích chó. Tôi yêu chó, nhưng mèo mới là “chân lý” của tôi.

Giờ thì anh ấy đã có ba con mèo trong nhà là được mình giải cứu, bao gồm Lilly – chú mèo con trong bức ảnh khiến anh ấy trở nên nổi tiếng. Trong khi anh ấy đều đều nhận được một loạt các lời cầu hôn từ các fan nữ, các đồng nghiệp của anh đã gọi đùa anh ấy là ‘người đàn ông cuồng mèo’.


Tuy trở nên nổi tiếng, Jon khẳng định việc giải cứu động vật đi lạc chỉ là một trong hàng triệu việc mà anh và các đồng nghiệp của mình làm hàng ngày. Nếu sự lan tỏa câu chuyện của anh giúp cho các
động vật có cơ hội được giải cứu mà trước đây không có, thì điều đó thật sự rất đáng giá và nó khiến anh hạnh phúc.


Nguồn: Dailymail
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!