Giải cứu mèo hoang và nhận được 1 tá lời cầu hôn

Jon Boyer, 26 tuổi, là một sĩ quan cảnh sát với một tấm lòng trắc ẩn và yêu thương động vật. Anh chàng này thường xuyên đem những chú chó, mèo hoang đi lạc mà anh tìm thấy quanh thành phố đến Trạm cứu hộ động vật ở Baltimore. Việc anh thường xuyên đến đây không còn xa lạ gì với nhân viên ở đây. Nhưng mọi chuyện đã khác đi vào cuối tháng 5, khi anh ấy giải cứu mèo con và mang nó tới đây.


Cuối tháng 5, Jon đã giải cứu 1 chú mèo con và đem tới trạm. Nhưng vì tình cảm với chú mèo, anh chàng này đã nhận nuôi chú. Trạm cứu hộ ở Baltimore đã chụp bức hình Jon đang âu yếm và cưng nựng chú mèo và đăng lên Facebook của họ. Tấm hình ngay lập tức làm tan chảy trái tim của nhiều người và nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội.

Cảnh sát Jon Boyer giải cứu mèo con

Bức ảnh đã nhận được hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm bình luận khen ngợi công việc tốt đẹp của anh ấy. Ngoài ra, cư dân mạng cũng không quên khen ngợi vẻ ngoài hết sức đẹp trai của anh ấy. Không mất quá nhiều thời gian, Jon được hâm mộ cuồng nhiệt trên mạng. Đã có rất nhiều cô gái cầu hôn anh và họ còn lập riêng cho anh 1 fanpage “I love Jon Boyer.” Thậm chí hình của anh còn được dùng cho chiến dịch của Trạm cứu hộ “Show your soft side”

Rất nhiều người hâm mộ đã dành cho anh những lời khen có cánh:
– Không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông với con vật được anh ta giải cứu.
– OMG !!!!! ANH ẤY THẬT HẤP DẪN !!!!
– Chồng tương lai của tôi
– Anh ấy có đang độc thân không?

Việc giải cứu mèo đã khiến anh chàng sĩ quan này nổi như cồn

Jon Boyer thì lại cảm thấy kỳ lạ về chuyện mà mọi người chú ý tới mình. Anh đã cứu hộ mèo được 1 khoảng thời gian và mọi chuyện chỉ “bùng nổ” khi người ta chia sẻ tấm hình đó. Chàng sĩ quan này luôn yêu động vật, đặc biệt là mèo. Trong gần 3 năm rưỡi làm việc tại Sở Cảnh sát Baltimore, chàng trai này đã cho mình 6 chú mèo, 2 trong số đó là mèo mà anh cứu được.

Tôi từng treo áp phích mèo đầy trong phòng của mình vì tôi yêu chúng. Cha mẹ tôi luôn tự hỏi tại sao tôi không thích chó. Tôi yêu chó, nhưng mèo mới là “chân lý” của tôi.

Giờ thì anh ấy đã có ba con mèo trong nhà là được mình giải cứu, bao gồm Lilly – chú mèo con trong bức ảnh khiến anh ấy trở nên nổi tiếng. Trong khi anh ấy đều đều nhận được một loạt các lời cầu hôn từ các fan nữ, các đồng nghiệp của anh đã gọi đùa anh ấy là ‘người đàn ông cuồng mèo’

Tuy trở nên nổi tiếng, Jon khẳng định việc giải cứu mèo hay động vật đi lạc chỉ là một trong hàng triệu việc mà anh và các đồng nghiệp của mình làm hàng ngày. Nếu sự lan tỏa câu chuyện của anh giúp cho các động vật có cơ hội được giải cứu mà trước đây không có, thì điều đó thật sự rất đáng giá và nó khiến anh hạnh phúc.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!