Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng

Lại là con mèo Larry các bạn ạ! Anh trùm bảo kê của nước Anh. Con mèo mập địt này  hết bắt nạt đàn em khác thì lại chuyển qua cản đường Tổng thống Trump.
Nếu các bạn còn nhớ, thì con mều mập địt Larry được phong làm Tổng quản bắt chuột ở phủ Thủ tướng Anh tại số 10, phố Downing. Ngoài việc ăn tham, tán gái và bắt nạt bạn bè ra thì nó còn rất ham ngủ. Và nó toàn chọn những chỗ “rất có duyên để ngủ”.
Mới đây, trong cuộc viếng thăm của Tổng thống Donald Trump đến thủ tướng Theresa May, Tổng quản Larry đã chọn gầm xe của ông Trump để ngủ trưa. Nó ngủ gần rìa bánh xe phía sau của chiếc xe “Quái thú”.  Và ông Trump đã không thể cho xe đi đâu được vì sợ con mập địt này sẽ bị thương hoặc bị cán phải.
Không rõ là việc di chuyển của  Tổng thống Mỹ phải trì hoãn bao lâu, nhưng cuối cùng thì Larry cũng từ từ lết ra ngoài sau khi ngủ banh mắt. Khi hàng ngàn người đã thất bại trong việc xuống đường biểu tình khắp London để nhằm trì hoãn và tạm dừng đoàn xe của ông Trump; thì con mèo Larry này lại thành công ngoài mong đợi. :v
Tổng quản Larry cũng đã xuất hiện trong chuyến viếng thăm của ông Trump trước đó. Nó đã chiếm mất Spotlight của các nhà lãnh đạo khác khi xuất hiện ngay trong bức ảnh của 2 vị lãnh đạo 2 nước trước căn nhà số 10. Thậm chí hắn ta còn có những hành động thiếu thẩm mỹ nữa. Tài khoản Twitter của chú mèo này hiện có hơn 262.000 người theo dõi.
Nguồn: Globalnews
Dịch: Nấm Mèo
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!