Mèo Larry chặn xe ông Trump, khiến chuyến viếng thăm bị trì hoãn

Ngoài việc ăn tham, tán gái và bắt nạt bạn bè ra thì mèo Larry còn rất ham ngủ. Và nó toàn chọn những chỗ “rất có duyên để ngủ”.

Trong cuộc viếng thăm của Tổng thống Donald Trump đến thủ tướng Theresa May, Tổng quản Larry đã chọn gầm xe của ông Trump để ngủ trưa. Nó ngủ gần rìa bánh xe phía sau của chiếc xe “Quái thú”.  Và ông Trump đã không thể cho xe đi đâu được vì sợ con mập địt này sẽ bị thương hoặc bị cán phải.

Không rõ là việc di chuyển của Tổng thống Mỹ này phải trì hoãn bao lâu, nhưng cuối cùng thì con mèo Larry cũng từ từ lết ra ngoài sau khi ngủ banh mắt. Khi hàng ngàn người đã thất bại trong việc xuống đường biểu tình khắp London để nhằm trì hoãn và tạm dừng đoàn xe của ông Trump; thì Larry lại thành công ngoài mong đợi. 😀

Tổng quản Larry cũng đã xuất hiện trong chuyến viếng thăm của ông Trump trước đó. Nó đã chiếm mất Spotlight của các nhà lãnh đạo khác khi xuất hiện ngay trong bức ảnh của 2 vị lãnh đạo 2 nước trước căn nhà số 10. Thậm chí hắn ta còn có những hành động thiếu thẩm mỹ nữa.

 

Không những thế, nó còn rất hay gây sự chú ý. Khi thủ tướng Theresa May họp báo tuyên bố từ chức, mèo Larry thường xuyên lượn lờ quan các ống kính nhằm chiếm spotlight. Cậu ta nhở nhơ làm duyên trước ống kính báo chí cỡ 15 phút. Sau đó thì cậu ta mới được bế vào trong.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!