Nằm liệt giường cả tháng trời, cụ ông 94 quyết định tập đi trở lại vì chú mèo mập Kinako

64 năm làm việc chăm chỉ gần cả đời người, cụ ông Jiji đã đột ngột đổ bệnh và phải nằm giường bệnh suốt 1 thời gian dài. Ông không hề nở 1 nụ cười cho tới khi gặp chú mèo béo đó.

Chú mèo vàng Kinako được gia đình của cụ nuôi và nó nghiễm nhiên trở thành người bạn tâm giao của cụ. Ban đầu cả 2 có chút ngượng ngùng, nhưng sau đó đã dần thân thiết và gần gũi với nhau nhiều hơn.

Dường như cảm nhận được nỗi đau đơn của cụ ông 94 tuổi này, Kinako luôn chọn chỗ nằm gần ông và phát ra những âm thanh gừ gừ nơi cổ họng. Chỉ cần vậy thôi cũng đã đủ để xua đi những đau đớn và muộn phiền của ông.

Cụ Jiji cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Chú mèo thường vui đùa với cụ, nằm cuộn tròn trên đùi ông, lúc nào cũng cạnh bên dịu dạng. Kinako đã trở thành nguồn động lực để cụ ông Jiji tập đi trở lại.

Không có ranh giới nào giữa tình cảm của con người và động vật, như cách mà Kinako có thể cảm nhận được trái tim của cụ ông Jiji vậy.

Chú mèo vàng này đã giúp cho ông có những ngày tháng cuối đời vui vẻ và hạnh phúc hơn. Chú giống như là tia nắng hy vọng, soi rọi vào những ngày tháng nhàm chán và buồn rầu của cuộc đời cụ.

Nguồn: AkikoDuPont

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!