Nằm liệt giường cả tháng trời, cụ ông 94 quyết định tập đi trở lại vì chú mèo mập Kinako

64 năm làm việc chăm chỉ gần cả đời người, cụ ông Jiji đã đột ngột đổ bệnh và phải nằm giường bệnh suốt 1 thời gian dài. Ông không hề nở 1 nụ cười cho tới khi gặp chú mèo béo đó.

Chú mèo vàng Kinako được gia đình của cụ nuôi và nó nghiễm nhiên trở thành người bạn tâm giao của cụ. Ban đầu cả 2 có chút ngượng ngùng, nhưng sau đó đã dần thân thiết và gần gũi với nhau nhiều hơn.

Dường như cảm nhận được nỗi đau đơn của cụ ông 94 tuổi này, Kinako luôn chọn chỗ nằm gần ông và phát ra những âm thanh gừ gừ nơi cổ họng. Chỉ cần vậy thôi cũng đã đủ để xua đi những đau đớn và muộn phiền của ông.

Cụ Jiji cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Chú mèo thường vui đùa với cụ, nằm cuộn tròn trên đùi ông, lúc nào cũng cạnh bên dịu dạng. Kinako đã trở thành nguồn động lực để cụ ông Jiji tập đi trở lại.

Không có ranh giới nào giữa tình cảm của con người và động vật, như cách mà Kinako có thể cảm nhận được trái tim của cụ ông Jiji vậy.

Chú mèo vàng này đã giúp cho ông có những ngày tháng cuối đời vui vẻ và hạnh phúc hơn. Chú giống như là tia nắng hy vọng, soi rọi vào những ngày tháng nhàm chán và buồn rầu của cuộc đời cụ.

Nguồn: AkikoDuPont

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!