Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng mèo chỉ dám rụt rè đứng từ xa ngắm nhìn hình bóng nàng lướt qua

Ai nói mèo không có chuyện tình; và ai nói chuyện tình của mòe không ngôn lù và lãng mạn chứ?! Sophie và Scottie – câu chuyện tình mèo của cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng,
Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen

Hai câu thơ của Puskin này xem ra lại rất phù hợp với chuyện tình cảm của anh meò Scottie.

Đây là Sophie, cô nàng với bộ lông trắng đen tuyệt đẹp. Kể từ khi bắt gặp Sophie, Socottie đã không thể nào quên được hình bóng ấy trong tim mình. Anh biết rằng từ nay tapilu, trái tim này sẽ không còn là của mình nữa. Nó đã thuộc về “người con gái” ấy mất rồi. Yêu lắm, thương lắm; nhưng tất cả những gì anh có thể làm là ngắm nhìn cô từ xa, e dè và nhút nhát.


Còn Sophie, nàng mèo này quá bận rộn để làm dáng và kiêu kỳ. Cô nhận ra sự có mặt của anh nhưng lại phớt lờ như không có gì tapilu. Cô làm khó anh chỉ để thử thách tình cảm của quý anh cho cô.

Vài tuần sau, Scottie cuối cùng cũng có đủ sự can đảm để tiến đến gần với nàng thơ. Càng ngày, tình yêu của anh càng sâu đậm và mãnh liệt. Nó rõ ràng tới mức tất cả những hành động của anh đều hiện rõ điều ấy.


Sau những ngày tháng nỗ lực, tình yêu của anh cuối cùng cũng được Sophie đền đáp. Họ trở thành bạn thân và cùng nhau phiêu lưu tapilu, thưởng thức cuộc đời. Mối quan hệ của chúng ngày càng sâu sắc, và chẳng mấy chốc, Scottie đã dành được vị trí trong lòng của Sophie.Hai năm trôi qua, tình cảm của cặp đôi này ngày càng sâu đậm và chúng không thể tách rời nhau được.

Nguồn: Justsomething
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!