Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng mèo chỉ đứng từ xa ngắm nhìn nàng mèo đi qua

Ai nói mèo không có chuyện tình; và ai nói chuyện tình của mòe không ngôn lù và lãng mạn chứ?! Sophie và Scottie – câu chuyện tình mèo của cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng,
Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen

Hai câu thơ của Puskin này xem ra lại rất phù hợp với chuyện tình cảm của anh meò Scottie.

Đây là Sophie, cô nàng với bộ lông trắng đen tuyệt đẹp. Kể từ khi bắt gặp Sophie, Socottie đã không thể nào quên được hình bóng ấy trong tim mình. Anh biết rằng từ nay, trái tim này sẽ không còn là của mình nữa. Nó đã thuộc về “người con gái” ấy mất rồi. Yêu lắm, thương lắm; nhưng tất cả những gì anh có thể làm là ngắm nhìn cô từ xa, e dè và nhút nhát.

Còn Sophie, nàng mèo này quá bận rộn để làm dáng và kiêu kỳ. Cô nhận ra sự có mặt của anh nhưng lại phớt lờ như không có gì. Cô làm khó anh chỉ để thử thách tình cảm của quý anh cho cô.

Vài tuần sau, Scottie cuối cùng cũng có đủ sự can đảm để tiến đến gần với nàng thơ. Càng ngày, tình yêu của anh càng sâu đậm và mãnh liệt. Nó rõ ràng tới mức tất cả những hành động của anh đều hiện rõ điều ấy.

Sau những ngày tháng nỗ lực, tình yêu của anh cuối cùng cũng được Sophie đền đáp. Họ trở thành bạn thân và cùng nhau phiêu lưu, thưởng thức cuộc đời. Mối quan hệ của chúng ngày càng sâu sắc, và chẳng mấy chốc, Scottie đã dành được vị trí trong lòng của Sophie.

Hai năm trôi qua, tình cảm của cặp đôi này ngày càng sâu đậm và chúng không thể tách rời nhau được.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!