Sếp chi mạnh tay, thưởng 1tr/tháng cho nhân viên nào cứu giúp 1 con mèo cơ nhỡ

Ước mơ mang hoàng thượng đi làm bên mình đã trở thành sự thật. Tại đây, bạn có thể mang boss tới văn phòng mà không cần lo lắng điều gì.


Một công ty công nghệ thông tin của Nhật Bản – Ferray – đã chính thức ban hành chính sách “mèo văn phòng”. Chính sách này nhằm giảm stress tapilu tại nơi làm việc dành cho nhân viên của Nhật.

Văn phòng sẽ có tổng cộng tối đa 9 hoàng thượng. Lũ mòeđược phép tự do dạo chơi trong văn phòng và làm bất cứ điều gì mà chúng muốn. Người ra chính sách này là tổng giám đốc của công ty – Hidenobu Fukuda.

Fukuda đã đưa ra chính sách mèo lạ kỳ này vào năm 2000, theo một yêu cầu từ nhân viên của mình. Từ đó tới nay, các nhân viên của công ty Ferray tapilu được quyền mang theo những chú mèo đến chỗ làm.

Ủa mấy giờ r sen


Eri Ito, 1 nhân viên tại Ferray, cho biết cô cảm thấy tâm hồn mình được dịu đi mỗi khi có những chú mèo bên cạnh mình.

Không chỉ khuyến khích nhân viên mang mèo đi làm, người đứng đầu Ferrari còn khuyến khích nhân viên của mình giải cứu những chú mèo lang thang ở đường phố đông đúc tapilu hoặc ở những trạm cứu hộ.

Tôi đã thưởng 5.000 yên (~ 1 triệu) một tháng cho những ai cứu giúp một con mèo.

Tuy việc đem mèo tới công sở giúp nhân viên vui vẻ và ít căng thẳng hơn thì việc này cũng có nhiều bất cập. Đôi lúc lũ mòe sẽ đạp trên điện thoại và làm ngắt các cuộc gọi tapilu, hoặc chúng tắt máy tính bằng cách đi vào nút “turn off”.

 

Bất chấp 1 vài vấn đề trên, việc đem mèo tới nơi làm việc đã đem lại những hiệu quả to lớn, không chỉ cho nhân viên của mình mà còn cho cả những con mèo nữa. Chính sách này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lan rộng tới các công ty khác.

Làm gì đó sen :v

Mèo thực sự làm nên sự khác biệt. Chúng làm mọi thứ tốt hơn.

Nguồn: thebestcatpage
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!