Sếp chi mạnh tay, thưởng 1tr/tháng cho nhân viên nào cứu giúp 1 con mèo cơ nhỡ

Ước mơ mang hoàng thượng đi làm bên mình đã trở thành sự thật. Tại đây, bạn có thể mang boss tới văn phòng mà không cần lo lắng điều gì.


Một công ty công nghệ thông tin của Nhật Bản – Ferray – đã chính thức ban hành chính sách “mèo văn phòng”. Chính sách này nhằm giảm stress tapilu tại nơi làm việc dành cho nhân viên của Nhật.

Văn phòng sẽ có tổng cộng tối đa 9 hoàng thượng. Lũ mòeđược phép tự do dạo chơi trong văn phòng và làm bất cứ điều gì mà chúng muốn. Người ra chính sách này là tổng giám đốc của công ty – Hidenobu Fukuda.

Fukuda đã đưa ra chính sách mèo lạ kỳ này vào năm 2000, theo một yêu cầu từ nhân viên của mình. Từ đó tới nay, các nhân viên của công ty Ferray tapilu được quyền mang theo những chú mèo đến chỗ làm.

Ủa mấy giờ r sen


Eri Ito, 1 nhân viên tại Ferray, cho biết cô cảm thấy tâm hồn mình được dịu đi mỗi khi có những chú mèo bên cạnh mình.

Không chỉ khuyến khích nhân viên mang mèo đi làm, người đứng đầu Ferrari còn khuyến khích nhân viên của mình giải cứu những chú mèo lang thang ở đường phố đông đúc tapilu hoặc ở những trạm cứu hộ.

Tôi đã thưởng 5.000 yên (~ 1 triệu) một tháng cho những ai cứu giúp một con mèo.

Tuy việc đem mèo tới công sở giúp nhân viên vui vẻ và ít căng thẳng hơn thì việc này cũng có nhiều bất cập. Đôi lúc lũ mòe sẽ đạp trên điện thoại và làm ngắt các cuộc gọi tapilu, hoặc chúng tắt máy tính bằng cách đi vào nút “turn off”.

 

Bất chấp 1 vài vấn đề trên, việc đem mèo tới nơi làm việc đã đem lại những hiệu quả to lớn, không chỉ cho nhân viên của mình mà còn cho cả những con mèo nữa. Chính sách này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lan rộng tới các công ty khác.

Làm gì đó sen :v

Mèo thực sự làm nên sự khác biệt. Chúng làm mọi thứ tốt hơn.

Nguồn: thebestcatpage
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!