Mèo hoang ngồi chờ cơ hội “so găng” với người đi bộ

Thế nào là một ngày khó ở? Bạn cứ việc hỏi con mèo này đi, vì nó khó ở đến nỗi tấn công bất cứ người nào đi ngang qua nó.

Một chú mèo hoang nặng 4kg dường như muốn tuyên chiến với cả “thế giới”. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, cao hay thấp, già hay trẻ, có khó ở như nó hay không, đều không quan trọng. Nó bất chấp tất cả để nhảy vô “tay đôi” với bạn.

Tuy nhiên, có lẽ do thân hình hơi quá khổ nên nó chỉ có thể tấn công tới mắt cá chân của bạn là cùng. Nó cứ ngồi đó, trên vỉa hè, và chờ đợi “con mồi”. Bất kể ai đi qua cũng được, nó sẽ lao tới và vung mấy cú cước quyền mèo.

Bất chấp “cơn điên cuồng” của nó, những người bị tấn công chả có vẻ gì muốn ra đòn lại cả. Hầu như họ chỉ lướt qua và cười, một số thì lại vuốt mắt cá chân và buông lời chửi rủa con mèo hoang này. Tất nhiên một số người thì sợ hỏng mất đôi giày hàng hiệu của mình (Adidas chẳng hạn). Vài quý cô khác thì lại nó dọa đến nỗi phải nhảy dựng lên.

Không có con mèo hoang nào khác ở xung quanh cả. Đây có thể là lãnh thổ của con mèo hoang này, hoặc những con mèo khác đã quá ngán ngẩm tính khó ở của nó.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!