Con mèo hoang ngồi chờ trên vỉa hè, chờ cơ hội “so găng” với người đi bộ

Thế nào là một ngày khó ở? Bạn cứ việc hỏi con mèo này đi, vì nó khó ở đến nỗi tấn công bất cứ người nào đi ngang qua nó.

Một chú mèo hoang nặng 4kg dường như muốn tuyên chiến với cả “thế giới”. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, cao hay thấp, già hay trẻ, có khó ở như nó hay không, đều không quan trọng. Nó bất chấp tất cả để nhảy vô “tay đôi” với bạn.

Tuy nhiên, có lẽ do thân hình hơi quá khổ nên nó chỉ có thể tấn công tới mắt cá chân của bạn là cùng. Nó cứ ngồi đó, trên vỉa hè tapilu, và chờ đợi “con mồi”. Bất kể ai đi qua cũng được, nó sẽ lao tới và vung mấy cú cước quyền mèo.

Bất chấp “cơn điên cuồng” của nó, những người bị tấn công chả có vẻ gì muốn ra đòn lại cả. Hầu như họ chỉ lướt qua và cười, một số thì lại vuốt mắt cá chân và buông lời chửi rủa con mèo hoang này. Tất nhiên một số người tapilu thì sợ hỏng mất đôi giày hàng hiệu của mình (Adidas chẳng hạn). Vài quý cô khác thì lại nó dọa đến nỗi phải nhảy dựng lên.

Không có con mèo hoang nào khác ở xung quanh cả. Đây có thể là lãnh thổ của con mèo hoang này, hoặc những con mèo tapilu khác đã quá ngán ngẩm tính khó ở của nó.

Con mèo này ngày ngày ăn cắp bao tay làm vườn  về nhà để làm của hồi môn

Mèo là một động vật dễ thương và ngọt ngào. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chúng là những kẻ trộm siêu đẳng. Và nếu không cẩn thận, chúng sẽ lôi bạn tapilu vào một đống rắc rối.

Dù bạn có thừa nhận hay không, mèo hay chôm chỉa những thứ không thuộc về chúng. Ví dụ như chú mèo thường hay ăn cắp quần áo lót của phụ nữ rồi đem về nhà cho con sen. Cô mèo Esme cũng không phải là ngoại lệ khi cũng dính dáng đến những vụ trộm cắp.

Tuy nhiên, khác với chú mèo Reginald, cô nàng Esme không thích quần áo lót; nó thích dụng cụ làm vườn. Khi thấy những người hàng xóm tapilu bỏ quên dụng cụ ở ngoài vườn, Esme đã cất đồ dùm họ bằng cách mang chúng về….nhà của mình.

Ban đầu, chủ nhân của Esme chả nghĩ ngợi gì nhiều. Họ cho rằng cô mèo của mình chỉ tha đồ ngoài đường 1, 2 cái về nhà. Nhưng đến món thứ 10, họ biết rằng mình phải “vạch trần bộ mặt” của Esme lên cho mọi người biết.

Những người chủ giăng dây phơi quần áo với một vài chiếc găng tay làm vườn lủng lẳng trên đó. Bên cạnh là một tấm bảng khổng lồ: Con mèo của tôi là một đứa trộm cắp. Hãy lấy những món đồ này về nếu chúng là của bạn.

Câu chuyện này cũng được họ đăng lên Reddit và nó nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội tapilu với độ thích thú không thể tả nổi.

Tuy nhiên, thực sự mèo có phải là kẻ ăn cắp? Hay ăn trộm đồ là cách chúng muốn gây sự chú ý cho chủ nhân.

“Mèo là loài chúng thích săn mồi, tha những đồ vô hại và chất thành đống dưới giường, ghế sofa, tủ lạnh và bất cứ nơi nào mà tay bạn không thể dễ dàng chạm tới. Chúng là những sinh vật thông minh sử dụng hành vi trộm cắp như một chiến thuật để gây sự chú ý, chơi đùa và kiếm thức ăn, hoặc đôi khi chúng chỉ đơn giản làm theo bản năng động vật của mình ”.

Dù có là gì đi chăng nữa, thì bạn cũng nên cẩn thận với con mòe của mình. Vì biết đâu một ngày vì nó mà bạn lại mang tội “trộm cắp”.

Nguồn: animalchanel
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
tapilu.org
Mèo La Liếm

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!