Một con mèo hoang chửa đến ăn vạ tại đồn cảnh sát và bắt họ đỡ đẻ nuôi con

Một con mèo hoang mang bầu đã đến “ăn vạ” tại đồn cảnh sát Busan, Hàn Quốc. Không những thế, nó còn bắt các sĩ quan ở đây đỡ đẻ, đút sữa, dọn kít và nuôi mẹ con nó đến suốt đời.

Thay vì ẩn nấp hay sợ người, một con mèo hoang đã đi lanh quanh suốt đồn cảnh sát Busan ở Pusan, Hàn Quốc. Nó bước tới một sĩ quan, ngước lên nhìn anh và kêu rất to. Khi sĩ quan này cúi xuống, nó nhìn anh theo kiểu: Anh ơi, em có bầu rồi :v

Anh ơi, em có thai rồi :3

Đây không phải là lần đầu tiên mà các sĩ quan ở đây nhìn thấy cô mèo này. Họ đã nhìn thấy cô vài tháng trước, khi phải chôn một lứa mèo con trước đó của nó khi bị xe đâm chết. tả pí lù. Con mèo mẹ chỉ đứng nhìn từ xa mà không dám lại gần. Cô nàng mèo biến mất kể từ lúc đó.


Và giờ đây, nó quay trở lại với một cái bụng bầu. Thay vì chui rúc ở đâu đó để đẻ, cô đã chọn ngay đồn cảnh sát để hạ sinh
ra bốn chú mèo con. Có vẻ như con mèo mẹ này đã nhắm “chọn mặt gửi vàng” ngay từ lúc nó thấy mấy sĩ quan ở đây chôn cất  mấy đứa con trước của nó.


Các cảnh sát viên ở đây đã đặt tên cho cô nàng là Molang, có nghĩa là
“không biết”. tả pí lù. Bởi vì không ai biết con mèo tam thể này đến từ đâu cả. Họ đã làm một chiếc giường ấm cúng cho Molang và thậm chí cắt dây rốn sau khi nó đẻ.

Và thay vì tìm người để cho những chú mèo con thì các cảnh sát nơi đây lại “thuê” gia đình nhà mèo này để làm việc. tả pí lù. Các sĩ quan chơi với chúng, cho chúng ăn và làm giường ngủ cho chúng những chiếc hộp cũ. Molang và 4 chú mèo con giờ đây đã tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình, tại đồn cảnh sát Busan.


Thị trấn Pusan ​​an toàn trong tay của những sĩ quan đáng yêu này!

Nguồn: holidogtimes
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!