Mèo chửa ăn vạ, bắt cảnh sát đỡ đẻ nuôi con

Một con mèo hoang mang bầu đã đến “ăn vạ” tại đồn cảnh sát Busan, Hàn Quốc. Không những thế, nó còn bắt các sĩ quan ở đây đỡ đẻ, đút sữa, dọn kít và nuôi mẹ con nó đến suốt đời.

Thay vì ẩn nấp hay sợ người, một con mèo hoang đã đi lanh quanh suốt đồn cảnh sát Busan ở Pusan, Hàn Quốc. Nó bước tới một sĩ quan, ngước lên nhìn anh và kêu rất to. Khi sĩ quan này cúi xuống, nó nhìn anh theo kiểu: Anh ơi, em có bầu rồi :v

Anh ơi, em có thai rồi :3

Đây không phải là lần đầu tiên mà các sĩ quan ở đây nhìn thấy cô mèo này. Họ đã nhìn thấy cô vài tháng trước, khi phải chôn một lứa mèo con trước đó của nó khi bị xe đâm chết. Con mèo mẹ chỉ đứng nhìn từ xa mà không dám lại gần. Cô nàng mèo biến mất kể từ lúc đó.

Và giờ đây, nó quay trở lại với một cái bụng bầu. Thay vì chui rúc ở đâu đó để đẻ, cô đã chọn ngay đồn cảnh sát để hạ sinh ra bốn chú mèo con. Có vẻ như con mèo mẹ này đã nhắm “chọn mặt gửi vàng” ngay từ lúc nó thấy mấy sĩ quan ở đây chôn cất  mấy đứa con trước của nó.

Các cảnh sát viên ở đây đã đặt tên cho cô nàng mèo hoang là Molang, có nghĩa là “không biết”. Bởi vì không ai biết con mèo tam thể này đến từ đâu cả. Họ đã làm một chiếc giường ấm cúng cho Molang và thậm chí cắt dây rốn sau khi nó đẻ. Các cảnh sát ở đây có vẻ đã học cách đỡ đẻ cho mèo mẹ. Nếu bạn đang nuôi một con mèo mang thai, bản có thể tham khảo cách đỡ đẻ cho mèo theo hướng dẫn.

Và thay vì tìm người để cho những chú mèo con thì các cảnh sát nơi đây lại “thuê” gia đình nhà mèo này để làm việc. Các sĩ quan chơi với chúng, cho chúng ăn và làm giường ngủ cho chúng những chiếc hộp cũ. Molang và 4 chú mèo con giờ đây đã tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình, tại đồn cảnh sát Busan.

Thị trấn Busan ​​an toàn trong tay của những sĩ quan đáng yêu này!

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!