Một con mèo hoang chửa đến ăn vạ tại đồn cảnh sát và bắt họ đỡ đẻ nuôi con

Một con mèo hoang mang bầu đã đến “ăn vạ” tại đồn cảnh sát Busan, Hàn Quốc. Không những thế, nó còn bắt các sĩ quan ở đây đỡ đẻ, đút sữa, dọn kít và nuôi mẹ con nó đến suốt đời.

Thay vì ẩn nấp hay sợ người, một con mèo hoang đã đi lanh quanh suốt đồn cảnh sát Busan ở Pusan, Hàn Quốc. Nó bước tới một sĩ quan, ngước lên nhìn anh và kêu rất to. Khi sĩ quan này cúi xuống, nó nhìn anh theo kiểu: Anh ơi, em có bầu rồi :v

Anh ơi, em có thai rồi :3

Đây không phải là lần đầu tiên mà các sĩ quan ở đây nhìn thấy cô mèo này. Họ đã nhìn thấy cô vài tháng trước, khi phải chôn một lứa mèo con trước đó của nó khi bị xe đâm chết. tả pí lù. Con mèo mẹ chỉ đứng nhìn từ xa mà không dám lại gần. Cô nàng mèo biến mất kể từ lúc đó.


Và giờ đây, nó quay trở lại với một cái bụng bầu. Thay vì chui rúc ở đâu đó để đẻ, cô đã chọn ngay đồn cảnh sát để hạ sinh
ra bốn chú mèo con. Có vẻ như con mèo mẹ này đã nhắm “chọn mặt gửi vàng” ngay từ lúc nó thấy mấy sĩ quan ở đây chôn cất  mấy đứa con trước của nó.


Các cảnh sát viên ở đây đã đặt tên cho cô nàng là Molang, có nghĩa là
“không biết”. tả pí lù. Bởi vì không ai biết con mèo tam thể này đến từ đâu cả. Họ đã làm một chiếc giường ấm cúng cho Molang và thậm chí cắt dây rốn sau khi nó đẻ.

Và thay vì tìm người để cho những chú mèo con thì các cảnh sát nơi đây lại “thuê” gia đình nhà mèo này để làm việc. tả pí lù. Các sĩ quan chơi với chúng, cho chúng ăn và làm giường ngủ cho chúng những chiếc hộp cũ. Molang và 4 chú mèo con giờ đây đã tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình, tại đồn cảnh sát Busan.


Thị trấn Pusan ​​an toàn trong tay của những sĩ quan đáng yêu này!

Nguồn: holidogtimes
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

error: Content is protected !!