Một con mèo vô gia cư ăn vạ 4 năm tại sở cảnh sát, và giờ họ phải xây nhà cho nó

Một chú mèo nước ngoài ở đâu đâu xuất hiện và ăn vạ ở sở cảnh sát trong vòng 4 năm. Và giờ thì họ đành phải xây 1 ngôi nhà để nó ngủ nghỉ.

Một con mèo đột nhiên xuất hiện ở sở cảnh sát, và nó …. lì lợm không chịu rời đi. Không ai biết nó ở đâu và tại sao nó xuất hiện ở đây. Người ta chỉ biết nó đã đến đồn cảnh sát trong vòng 4 năm và quyết định định cư ở đây luôn. Các nhân viên ở Sở cảnh sát ở đây đã tìm mọi cách để đưa nó đi. Bất chấp mọi thứ, nó vẫn kiên quyết ở lại đây. Cảnh sát ở đây chẳng thể làm gì ngoài việc lo lắng cho chuyện ăn uống, ngủ nghỉ của nó. Họ đặt tên nó là Swat.

Do quy định nên Swat không thể vào trong đồn. Vì vậy họ đã quyết định làm cho nó một căn nhà ấm cúng và đẹp đẽ. Chú mèo tỏ vẻ vẻ khá hài lòng với nơi ở mới này.

ban meo nuoc ngoai
Cảnh sát quyết định xây nhà cho nó
ban meo nuoc ngoai
Trông có vẻ sang chảnh :v
ban meo nuoc ngoai
Ta da! Xong rồi nè!
giong meo nuoc ngoai
Giờ thì khiêng ra ngoài cho boss Swat
mèo nước ngoài
Uhm hum, có vẻ hợp ý chú ta đó :3
meo o nuoc ngoai
Vui rồi nè! Có nhà luôn rồi 😀

Đông ấm áp với các chú chó vô gia cư

Ở Việt Nam chúng ta những chú chó vô chủ sẽ bị tiêu hủy nếu bắt được hoặc bị lũ trộm bán vô lò mổ thì ở Brazil số phận của những chú chó vô gia cư hạnh phúc hơn nhiều. Tại Curitiba – Brazil, trạm xe buýt Barreirinha trở thành chỗ ngủ cho những chú chó vô gia cư trong mùa đông lạnh giá.

mèo nước ngoài
Mùa đông không lạnh của các chú chó ở Brazil

Các nhân viên ở trạm xe buýt bắt gặp 3 chú chó lang thang: Pitoco, Zoinho và Max ở chỗ của họ. Các anh chị nơi đây đã cho chúng một chỗ trú mùa đông. Giường của chúng được làm từ lốp xe ô tô và lót bằng chăn.

mèo nước ngoài
Ấm áp rồi nha

Hình ảnh cảm động này đã được một hành khách nữ bắt gặp – Fabiane Rosa, và cô ấy chia sẻ chúng trên Facebook. Những hình ảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Một hành động nhỏ của lòng tốt có thể làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Một ánh lửa chia sẻ là một ánh lửa lan tỏa. Đôi môi có hé mở mới thu nhận được nụ cười . Bàn tay có mở rộng trao ban, tâm hồn mới tràn ngập vui sướng

mèo nước ngoài
Nhìn mặt chú chó hạnh phúc quá đi
mèo nước ngoài
Một ánh lửa chia sẻ là một ánh lửa lan tỏa

Nguồn: Nhận Nuôi Thú Cưng – Hanoi Pet Adoption
           Gia Đình Mới

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!