Mèo mập thường xuyên đến trường để quấy rối học sinh, thầy cô

Trường trung học Leland, San Jose (California), ngoài học sinh ra, còn có một con mèo ngày ngày vẫn chăm chỉ đến trường học hành.

Bubba – chú mèo này hiện đang nổi tiếng toàn trưởng bởi độ siêng năng đến trường của chú. Bubba là con mèo cưng của Amber Marienthal và gia đình cô. Nhiệm vụ mỗi ngày của quàng thượng này chỉ là ăn ngủ và chơi bời. Tuy nhiên, chú mèo này lại thích đến trường hơn là ở nhà vì ở trường thú vị hơn.

Khuôn mặt thân quen của trường Leland

Cậu ta thường xuyên lui tới các trường ở gần nhà mình, hết Leland lại tới Bret Harte. Bubba còn tỏ ra rất siêng học thì thường xuyên ngồi trong lớp nghe giảng bài. Sau khi cướp chỗ của các học sinh khác chán chê thì giành chỗ của giáo viên.

Con mèo mập này còn quậy tới mức chui vô tủ đồ của học sinh, nằm lăn lộn khoái chí trên sân cỏ tập bóng bầu dục. Cậu ta có mặt thường xuyên tới nỗi ai thấy Bubba ở đâu là tự động nhường chỗ cho cậu.

Cậu ta còn quậy tới mức chui vào phòng trống để rồi bị nhốt trong đó gần 3 ngày. May nhờ bản tính ăn vạ quen thuộc, tên mèo mập này đã gào rống liên hồi để được giải cứu.

Không những quậy phá mà cậu mèo béo  này còn rất ư là khó tính. Giáo viên nào mà lỡ mua thức ăn không đúng khẩu vị thì sẽ bị tra tấn bằng những tiếng meo meo ngay bên ngoài lớp học của mình.

Nhờ sự nhây, lì, chảnh chọe và trơ trẽn, con mèo mập này ngay lập tức trở nên nổi tiếng với fanpage có 3000 fan. Các học sinh trường Leland còn đề nghị tạc tượng cậu như 1 linh vật. Tuy nhiên, điều này không được thông qua. Thay vào đó, ban giám hiệu cho phép cậu ra vào thoải mái trong khuôn viên trường với tấm thẻ học sinh của riêng cậu.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!