Không ăn ngủ và phá rối như con Bubba, chú mèo này tới trường để giúp xoa dịu tinh thần, xả stress cho sinh viên

Cũng lại là một con mèo tại trường học, nhưng thay vì ăn ngủ, quấy rối học sinh và giáo viên như Bubba thì chú mèo này lại đến để xoa dịu tinh thần mọi người ở đây.

Đại học Augsburg tại Đức, một con mèo độ 1 tuôi xuất hiện tại khuôn viên trường. Cậu ta lảng vảng xung quanh trường và cảm thấy thú vị. Từ đó tới nay, cậu ta xuất hiện tại trường mỗi ngày với mục đích điều trị tinh thần. Người ta gọi chú là Campus Cat hay bằng cái tên Sammy thân thương.

Tuy có một ngôi nhà ấm áp và 1 người chủ hết mực yêu thương, nhưng Sammy vẫn thích đến trường dạo chơi hơn. Ngoài việc ngủ lăn lóc tại trường ra thì Sammy không hề quấy nhiễu đến bất cứ ai. Trái lại, cậu ta còn giúp các sinh viên ở đây giải tỏa căng thẳng, thư giãn sau những ngày học tập và thi cử mệt mỏi.

Chú mèo Sammy biết rất nhiều các sinh viên tại đây. Mỗi khi thấy họ, chú đều chạy tới và nhảy lên lòng họ ngồi, rúc đầu vào người và phát ra âm thành gừ gừ êm dịu.

Chú mèo vàng này thông thuộc hết đường đi nước bước trong ngôi trường này. Và chỗ chú thích nhất là thư viện – nơi Sammy có thể “hành nghề” xoa dịu tinh thần của các học sinh nơi đây.

Ngoài việc hành nghề ra thì thời gian còn lại cậu dành chỉ để ngủ, ngủ và ngủ.

Nguồn: Metro
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!