Cô gái từ chối ngủ chung giường với bạn trai vì muốn ngủ với hoàng thượng hơn

Không phải vì tiếng ngủ ngáy hay cãi nhau, người phụ nữ này quyết định không bao giờ ngủ chung giường với bạn trai chỉ vì cố ấy thích …ngủ với mèo hơn.

Holly Brockwell, 32 tuổi và bạn trai Zack Fox, 26 tuổi, đã sống với nhau hơn hai năm. Khi Holly mang về một em mèo mới, người bạn trai đã phản đối việc họ sẽ phải nằm chung và ngủ chung với chú mèo này. Cô nàng 32 tuổi này chả nói gì, và không lâu sau đó, cô lẳng lặng chuyển vào căn phòng trống khác để được ngủ với mèo. Hoàng thượng vạn tuế!

18 tháng trôi qua, cặp đôi này vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc, bất chấp việc cả 2 đều ngủ ở phòng ngủ riêng. Khi họ ổn định thói quen mới, họ thấy rằng việc ngủ riêng đã cải thiện mối quan hệ tình cảm đến mức họ đồng ý khiến việc ngủ riêng trở nên lâu dàu. Sau khi ôm ấp, âu yếm nhau trên ghế sofa và xem TV vào buổi tối, cả 2 sẽ trở về phòng riêng để ngủ.

Anh chàng Zack ban đầu không thích gì lắm chú mèo này vì nó thường cắn mắt cá chân của anh. Và anh cũng không thích thú lắm việc ngủ riêng cả. Nhưng chỉ sau 18 tháng, anh đã quen và khá thích thú với việc này. Cặp đôi thậm chí còn trang trí phòng riêng của mình. Zack dán poster Pokemon trong khi Holly đi trang trí màu hồng cho căn phòng của mình.

Theo lời của cô nàng Holly thì việc này không hề ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Thậm chí việc ngủ khác phòng còn cải thiện giấc ngủ của họ (Zack thường ngủ lúc nữa đêm còn Holly thường dậy lúc 3 giờ sáng).

Điều này làm chúng tôi hạnh phúc hơn, việc có không gian của riêng mình cũng tốt cho sức khỏe tinh thần, vì vậy nó có tác dụng tích cực.

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!