Cô gái từ chối ngủ chung giường với bạn trai vì muốn ngủ với hoàng thượng hơn

Không phải vì tiếng ngủ ngáy hay cãi nhau, người phụ nữ này quyết định không bao giờ ngủ chung giường với bạn trai chỉ vì cố ấy thích …ngủ với mèo hơn.

Holly Brockwell, 32 tuổi và bạn trai Zack Fox, 26 tuổi, đã sống với nhau hơn hai năm. Khi Holly mang về một em mèo mới, người bạn trai đã phản đối việc họ sẽ phải nằm chung và ngủ chung với chú mèo này. Cô nàng 32 tuổi này chả nói gì, và không lâu sau đó, cô lẳng lặng chuyển vào căn phòng trống khác để được ngủ với mèo. Hoàng thượng vạn tuế!

18 tháng trôi qua, cặp đôi này vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc, bất chấp việc cả 2 đều ngủ ở phòng ngủ riêng. Khi họ ổn định thói quen mới, họ thấy rằng việc ngủ riêng đã cải thiện mối quan hệ tình cảm đến mức họ đồng ý khiến việc ngủ riêng trở nên lâu dàu. Sau khi ôm ấp, âu yếm nhau trên ghế sofa và xem TV vào buổi tối, cả 2 sẽ trở về phòng riêng để ngủ.

Anh chàng Zack ban đầu không thích gì lắm chú mèo này vì nó thường cắn mắt cá chân của anh. Và anh cũng không thích thú lắm việc ngủ riêng cả. Nhưng chỉ sau 18 tháng, anh đã quen và khá thích thú với việc này. Cặp đôi thậm chí còn trang trí phòng riêng của mình. Zack dán poster Pokemon trong khi Holly đi trang trí màu hồng cho căn phòng của mình.


Theo lời của cô nàng Holly thì việc này không hề ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Thậm chí việc ngủ khác phòng còn cải thiện giấc ngủ của họ (Zack thường ngủ lúc nữa đêm còn Holly thường dậy lúc 3 giờ sáng).

Điều này làm chúng tôi hạnh phúc hơn, việc có không gian của riêng mình cũng tốt cho sức khỏe tinh thần, vì vậy nó có tác dụng tích cực.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!