Đây chính là bà mẹ gà mái ấp tất cả các loại con, bất chấp giống loài

Ấp trứng, ấp gà con là đặc tính của gà mái mẹ. Tuy nhiên, có vẻ các bà mẹ dưới đây quảng đại đến mức ấp luôn con nhà  người ta. Bất chấp giống loài, “đứa con” nào cũng có thể ấp.

1. Chó

gà mái mẹ
Con mình thì kệ, ấp con nhà người ta đã =))
gà mái mẹ
Con này hơi quá khổ và già so với mẹ

2. Mèo

gà mái mẹ
Ôi, trông đáng eo chưa này!

gà mái mẹ

gà mái mẹ

gà mái mẹ

gà mái mẹ

3. Heogà mái mẹ

gà mái mẹ

Đứa con này hơi dư cân thì phải :v

4. Vịt gà mái mẹ

gà mái mẹ

Không biết mấy đứa này có nhận ra sự khác biệt không nhỉ

gà mái mẹ 

5. Bồ câu 

gà mái mẹ
Hình như có gì sai sai =))

   

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!