Sau thời gian dài tung hoành, Larry mập địt có thể bị đuổi khỏi nhà số 10 vì thủ tướng mới thích chó

Sau những chuỗi ngày “cầm đầu côn đồ” ở phủ thủ tướng Anh, con mèo mập địt Lary đang đối diện với nguy cơ phải rời khỏi đây khi thủ tướng Therasa May từ chức.

Mọi người ở trong căn nhà số 10 phố Downing đang lo lắng cho số phận của chú mèo Larry ở đây. Vì một trong những câu hỏi đầu tiên mà Thủ tướng mới hỏi nhân viên là liệu họ có nghĩ rằng ông ấy có nên nuôi một con chó hay không. Điều này ám chỉ rằng: Lary – tổng quản bắt chuột lâu đời nhất ở số 10 phố Downing – có thể sẽ phải ra đi.


Tuy là tổng quản bắt chuột nhưng Larry lại không làm tròn trách nhiệm của mình. Con mèo mập địt này chuyên môn đi cầm đầu đánh nhau với những con mèo khác. Chú mèo Freya của George Ostern trong thời chính quyền Cameron và chú mèo Palmerston tại văn phòng đối ngoại là 2 kẻ thù không đội trời chung với nó.


Trong một lần đánh nhau trong bụi rậm, Larry bị vòng cổ trong khi Palmerston bị một vài vết xước sâu và tai bị cắt đứt. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Lord Blencathra đã đặt ra một câu hỏi rằng tại sao chính phủ không trả tiền cho hóa đơn thú y của Larry sau cuộc đánh nhau với đối thủ trường kỳ của nó.


Được bổ nhiệm vào năm 2011, Larry đã đi qua hai nhiệm kỳ thủ tướng: David Cameron và Theresa May. Con mèo này không còn xa lạ gì với giới truyền thông và người dân nơi đây. Nó nổi tiếng là lười biếng, tham ăn, mê gái, côn đồ và chảnh chọe. Mới đâu năm nay, nó còn chặn đường xe của tổng thống Mỹ Donald Trumph.

Mặc dù côn đồ và mập địt như thế, Larry vẫn nổi tiếng theo cách riêng của mình. Nó có một tài khoản Twitter không chính thức với hàng ngàn bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia báo chí. Những bức ảnh ghi lại những lần nó đến, đi và đánh nhau với những con mèo xâm phạm lãnh thổ của nó.


Tuy tổng thống mới đặt ra câu hỏi nhưng chưa có nguồn tin chắc chắn nào về việc một con chó sẽ được đưa vào căn nhà số 10 phố Downing và Larry mập địt sẽ bị đá ra ngoài. Đây có thể là một dự án dài hạn.


Larry hình như cũng cảm nhận được điều gì đó. Nó dường như đang lấy tin tức trong những sải chân của mình. Con mèo mập này được nhìn thấy nằm buồn bã trên một gờ cửa sổ ở phố Downing trong hầu hết các buổi sáng.

Nguồn: dailystar
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!