Sau thời gian dài tung hoành, Larry mập địt có thể bị đuổi khỏi nhà số 10 vì thủ tướng mới thích chó

Sau những chuỗi ngày “cầm đầu côn đồ” ở phủ thủ tướng Anh, con mèo mập địt Lary đang đối diện với nguy cơ phải rời khỏi đây khi thủ tướng Therasa May từ chức.

Mọi người ở trong căn nhà số 10 phố Downing đang lo lắng cho số phận của chú mèo Larry ở đây. Vì một trong những câu hỏi đầu tiên mà Thủ tướng mới hỏi nhân viên là liệu họ có nghĩ rằng ông ấy có nên nuôi một con chó hay không. Điều này ám chỉ rằng: Lary – tổng quản bắt chuột lâu đời nhất ở số 10 phố Downing – có thể sẽ phải ra đi.


Tuy là tổng quản bắt chuột nhưng Larry lại không làm tròn trách nhiệm của mình. Con mèo mập địt này chuyên môn đi cầm đầu đánh nhau với những con mèo khác. Chú mèo Freya của George Ostern trong thời chính quyền Cameron và chú mèo Palmerston tại văn phòng đối ngoại là 2 kẻ thù không đội trời chung với nó.


Trong một lần đánh nhau trong bụi rậm, Larry bị vòng cổ trong khi Palmerston bị một vài vết xước sâu và tai bị cắt đứt. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Lord Blencathra đã đặt ra một câu hỏi rằng tại sao chính phủ không trả tiền cho hóa đơn thú y của Larry sau cuộc đánh nhau với đối thủ trường kỳ của nó.


Được bổ nhiệm vào năm 2011, Larry đã đi qua hai nhiệm kỳ thủ tướng: David Cameron và Theresa May. Con mèo này không còn xa lạ gì với giới truyền thông và người dân nơi đây. Nó nổi tiếng là lười biếng, tham ăn, mê gái, côn đồ và chảnh chọe. Mới đâu năm nay, nó còn chặn đường xe của tổng thống Mỹ Donald Trumph.

Mặc dù côn đồ và mập địt như thế, Larry vẫn nổi tiếng theo cách riêng của mình. Nó có một tài khoản Twitter không chính thức với hàng ngàn bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia báo chí. Những bức ảnh ghi lại những lần nó đến, đi và đánh nhau với những con mèo xâm phạm lãnh thổ của nó.


Tuy tổng thống mới đặt ra câu hỏi nhưng chưa có nguồn tin chắc chắn nào về việc một con chó sẽ được đưa vào căn nhà số 10 phố Downing và Larry mập địt sẽ bị đá ra ngoài. Đây có thể là một dự án dài hạn.


Larry hình như cũng cảm nhận được điều gì đó. Nó dường như đang lấy tin tức trong những sải chân của mình. Con mèo mập này được nhìn thấy nằm buồn bã trên một gờ cửa sổ ở phố Downing trong hầu hết các buổi sáng.

Nguồn: dailystar
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!