Mèo Larry khiến chó cưng của Thủ tướng Johson rời khỏi phố Downing

Mọi người ở trong căn nhà số 10 phố Downing đã rất lo lắng cho số phận của chú mèo Larry khi thủ tướng Boris Johnson nhậm chức. Vì một trong những câu hỏi đầu tiên mà Thủ tướng mới hỏi nhân viên là liệu họ có nghĩ rằng ông ấy có nên nuôi một con chó hay không. Điều này ám chỉ rằng: Larry – tổng quản bắt chuột lâu đời nhất ở số 10 phố Downing – có thể sẽ phải ra đi.

Larry hình như cũng cảm nhận được điều gì đó. Nó dường như đang lấy tin tức trong những sải chân của mình. Con mèo mập này được nhìn thấy nằm buồn bã trên một gờ cửa sổ ở phố Downing trong hầu hết các buổi sáng.

Tuy, tất cả chỉ là lời đồn đoán. Thay vì mèo Larry phải rời khỏi nhà số 10, thì chính chú cho cưng của Thủ tướng Boris – Dilyn – mới phải từ bỏ phố Downing.

Lý do để Dilyn phải bỏ đi là chú bị bắt nạt và kẻ bắt nạt không ai khác ngoài con mèo Larry côn đồ. Con mập địt này luôn cào cấu, nhảy ra bất ngờ và đánh lén từ phía sau Dilyn. Chưa dừng lại ở đó, nó còn tha chuột chết và bỏ vào trong ổ của chú chó tội nghiệp này. Điều này khiến Dilyn cảm thấy rợn người và ám ảnh.

Chú chó cưng của Boris Johson không phải là nạn nhân đầu tiên của con Larry mập địt. Có rất nhiều các “cư dân” của phố Downing đã từng bị bắt nạt bởi Larry. Babe, chú lợn cưng của cựu thủ tướng David Cameron, đã từng bị con mèo biến thái này quấy rối trong một thời gian dài.

Theo lời của các nhân chứng thì Larry quả là “một thằng khốn”. Nó không bao giờ để Babe sống yên ổn. Larry thường xuyên đến trước cửa phòng của cựu Thủ tướng David để cào cửa và gào thét ở bên ngoài. Khi cửa được mở, con côn đồ này sẽ làm như mình sở hữu nơi đây, nó bắt đầu rình mò và theo dõi chú heo này.

Bất chấp những hành động nguy hiểm, gây tổn hại và biến thái của mình, Larry vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt ở phố Downing. Con mèo mập địt này sẽ không bao giờ bị đá ra khỏi căn nhà số 10.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!