Gặp gỡ Mittens – chú mèo đầu tiên được phẫu thuật chỉnh lại giới tính

Mang trên mình đặc thù của 1 con mèo lưỡng tính (chơi cả nam và nữ đều được nhé :v), chú mèo này giờ đây phải chọn lựa một trong hai để quyết định số phận của mình.

Đây là Mittens – chú mèo được sinh ra với 2 bộ phận sinh dục: nam và nữ. Chú mèo này được cô con gái của gia đình Collen Clarke-Murphy nhặt về nuôi dưỡng. Khi đem chú mèo này đến thú y để kiểm tra, các bác sĩ này đã phát hiện ra rằng chú mèo này là lưỡng tính với 2 bộ phận sinh dục.

Việc phẫu thuật là cần thiết bởi vì 2 bộ phận sinh dục sẽ gây ra các vấn đề về đường ruột và tiết niệu. Cô Clarke-Murphy đã quyết định chọn giới tính cái cho chú mèo này bởi vì trong nhà cô đã có sẵn 2 thằng đực rựa rồi. Tuy nhiên, các bác sĩ lại khuyên rằng việc giữ lại giới tính đực sẽ tốt hơn cho Mittens.

Tuy rằng mong muốn sẽ có 1 cô mèo đáng yêu, nhưng vì sức khỏe của quàng thượng, cô quyết định nghe theo lời bác sĩ. Mittens sẽ được phẫu thuật để cắt buồng trứng và bộ phận sinh dục nữ.

Tổng chi phí “xác định giới” sẽ khoảng $1500. Sau khi kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người trên Facebook và bán đấu giá các món đồ, Collen đã có đủ tiền cho cuộc phẫu thuật.

Gia đình nhà Clarke-Murphy đã làm tất cả những gì tốt nhất để đảm bảo cho Mittens một cuộc sống khỏe mạnh và vui vẻ. Với họ, chú mèo Mittens đã  là 1 thành viên trong gia đình rồi!

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!