Hàng trăm người cầu nguyện cho Đảo mèo khi siêu bão Hagibis ập tới

Siêu bão Hagibis đang càn quét tại nước Nhật, rất nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho sự an toàn của người dân nơi đây. Tuy nhiên, có không ít người lại chia sẻ lời cầu nguyện của mình cho những con mèo ở đất nước này.

Đảo mèo Okishima là một trong những địa điểm nổi tiếng, thu hút hàng trăm khách du lịch của Nhật. Nhờ sự dạn người, dễ thương và độc lạ, những con mèo nơi đây được rất nhiều người yêu thích và quan tâm.

bão Hagibis
Đảo mèo luôn là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Vì vậy, khi cơn siêu bão Hagibis ập tới nước Nhật, nhiều người đã thể hiện sự lo lắng và quan tâm cho lũ mòe này. Một tờ báo Anh – World of Buzz thậm chí còn đăng tin chia sẻ việc Đảo mèo sẽ bị bão quét như thế nào, thiệt hại ra sao. Ngoài việc hy vọng lũ mòe sẽ tránh bão theo bản năng, trang này còn kêu gọi mọi hướng chú ý tới hòn đảo này.

bão Hagibis đảo mèo

Ngay sau đó, rất nhiều người đã chia sẻ lời cầu nguyện cho chúng trên các trang mạng xã hội. Thậm chí có người còn đăng bài kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người cho lũ mòe trên đảo. Bài viết nhanh chóng trở nên viral và được hơn 27.000 người chia sẻ.

bão Hagibis đảo mèo

bão Hagibis

 

bão Hagibis đảo mèo

Tuy nhiên, thông tin trên có vẻ không chính xác. Vì Đảo mèo Okishima thuộc tỉnh Shiga của Nhật, không phải tỉnh Okinawa như World of Buzz đã đưa tin. 2 tỉnh này cách nhau rất xa và bão sẽ không ập tới tỉnh Shiga đầu tiên. Thông tin trên tờ báo Anh này rất có thể chỉ là tin giả vì người Nhật sẽ không chỉ ngồi yên để cầu nguyện cho những chú mèo yêu quý này.

bão Hagibis

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!