Không đủ ăn, con mèo này phải ra ngoài đường ăn xin kiếm tiền nuôi thân

Bạn tưởng rằng Hoàng thượng đức cao vọng trọng chỉ cần ngồi yên và đợi con sen mang đồ ăn về ư?! Không hề! Khi thiếu ăn thì đến cả hoàng thượng cũng phải lăn vào bếp.

Ở một trong những thành phố của Belarus, tại một góc đường, trên vỉa hè, có một con mèo tuxedo nằm ở đó. Không phải để sưởi nắng hay chơi bơi gì, nó nằm đó để xin tiền kiếm cơm. Người ta thấy con mèo tuxedo nằm yên đó với một tờ giấy ghi chú ở bên cạnh “Cần tiền mua cá và thịt, chúa sẽ phù hộ cho lũ người hạ đẳng các ngươi.”

Điều đặc biệt là con mèo này không hề rời khỏi vị trí của mình. Nó nằm đó, ánh nhìn sắc lạnh không rời mắt khỏi những đồng tiền, như cái kiểu “T thách đứa nào dám đụng vào tiền của bố m đấy.”

Chủ nhân của con mèo này được tìm thấy gần đó. Đó là một người phụ nữ đã khá lớn tuổi. Bà ta đã giải cứu chú mèo tuxedo này khỏi lò giết mổ. Nhưng lúc đó bà lại đang nuôi một số thú cưng nên không đủ điều kiện để cho tất cả chúng ăn uống no đủ. Vì vậy, bà quyết định để những con thú cưng của mình tự kiếm tiền nuôi thân.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!