Không đủ ăn, con mèo này phải ra ngoài đường ăn xin kiếm tiền nuôi thân

Bạn tưởng rằng Hoàng thượng đức cao vọng trọng chỉ cần ngồi yên và đợi con sen mang đồ ăn về ư?! Không hề! Khi thiếu ăn thì đến cả hoàng thượng cũng phải lăn vào bếp.

một trong những thành phố của Belarus, tại một góc đường, trên vỉa hè, có một con mèo tuxedo nằm ở đó. Không phải để sưởi nắng hay chơi bơi gì, nó nằm đó để xin tiền kiếm cơm. Người ta thấy con mèo tuxedo nằm yên đó với một tờ giấy ghi chú ở bên cạnh “Cần tiền mua cá và thịt, chúa sẽ phù hộ cho lũ người hạ đẳng các ngươi.

Điều đặc biệt là con mèo này không hề rời khỏi vị trí của mình. Nó nằm đó, ánh nhìn sắc lạnh không rời mắt khỏi những đồng tiền, như cái kiểu “T thách đứa nào dám đụng vào tiền của bố m đấy.”

Chủ nhân của con mèo này được tìm thấy gần đó. Đó là một người phụ nữ đã khá lớn tuổi. Bà ta đã giải cứu chú mèo tuxedo này khỏi lò giết mổ. Nhưng lúc đó bà lại đang nuôi một số thú cưng nên không đủ điều kiện để cho tất cả chúng ăn uống no đủ. Vì vậy, bà quyết định để những con thú cưng của mình tự kiếm tiền nuôi thân.

Nguồn: belrabota.com
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!