Người đàn ông vô gia cư này ngày ngày bán chanh trên phố để cưu mang những con mèo đi lạc

Không nhà cửa, không tiền bạc nhưng người đàn ông này vẫn cưu mang và chăm sóc những con mèo hoang. Anh ta đúng là một con sen chân chính.

Loong Dum là một người vô gia cư sống ở Thái Lan. Anh  thường hay lảng vảng ở khu nhà ga xe lửa. Với một cuộc sống đầy khó khăn và vất vả, người đàn ông này lại có một tấm lòng yêu bao dung và yêu thương vô hạn. Anh thường nhận nuôi và chăm sóc những con mèo đi lạc trên phố.

Hằng ngày, Loong Dum thường bán chanh trên đường phố để lấy tiền mua thức ăn cho lũ mèo. Đối với anh, những người bạn mèo luôn được ưu tiên hơn cả. Anh có thể không đủ no nhưng bọn mèo không bao giờ phải thiếu đói. Tiền dành dụm được cũng được dành để lo cho bọn mèo đầu tiên. Với Loong, lũ mèo này chính là người thân, là gia đình của anh.

Câu chuyện về tinh yêu thương này đã chạm đến trái tim của rất nhiều người khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều người đến để giúp đỡ anh. Họ đến mua chanh, cho tiền; một số người thì lại mang đến cho anh thức ăn và đồ dùng cho mèo; một số người mua quần áo cho a; một số thì lại đưa anh đi cắt tóc.

Loong Dum tiếp tục bán chanh trên đường phố, hy vọng một cuộc sống tốt hơn cho anh và “gia đình”.  Lũ mèo đã trỡ thành động lực để anh cố gắng hơn trong cuộc sống. Câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về tình yêu động vật, về sự bao dung và lòng trắc ẩn. Cho dù cuộc sống có khó khăn đi chăng nữa, hãy luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ mọi người, mọi vật.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!