Người đàn ông vô gia cư bán chanh cưu mang mèo

Loong Dum là một người vô gia cư sống ở Thái Lan. Anh  thường hay lảng vảng ở khu nhà ga xe lửa. Với một cuộc sống đầy khó khăn và vất vả, người đàn ông này lại có một tấm lòng yêu bao dung và yêu thương vô hạn. Anh thường nhận nuôi, chăm sóc và cưu mang mèo đi lạc trên phố.

Người đàn ông vô gia cư, bán chanh để cưu mang mèo

Hằng ngày, Loong Dum thường bán chanh trên đường phố để lấy tiền mua thức ăn cho lũ mèo. Đối với anh, những người bạn mèo luôn được ưu tiên hơn cả. Anh có thể không đủ no nhưng bọn mèo không bao giờ phải thiếu đói. Tiền dành dụm được cũng được dành để lo cho bọn mèo đầu tiên. Với Loong, lũ mèo này chính là người thân, là gia đình của anh.

Câu chuyện về tinh yêu thương này đã chạm đến trái tim của rất nhiều người khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều người đến để giúp đỡ anh. Họ đến mua chanh, cho tiền; một số người thì lại mang đến cho anh thức ăn và đồ dùng cho mèo; một số người mua quần áo cho anh; một số thì lại đưa anh đi cắt tóc.

Loong Dum tiếp tục bán chanh trên đường phố, hy vọng một cuộc sống tốt hơn cho anh và “gia đình”.  Lũ mèo đã trỡ thành động lực để anh cố gắng hơn trong cuộc sống. Câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về tình yêu động vật, về sự bao dung và lòng trắc ẩn. Cho dù cuộc sống có khó khăn đi chăng nữa, hãy luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ mọi người, mọi vật.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!