Bị cảnh sát “tới thăm” vì con vẹt giả giọng nữ la hét cầu cứu

Một gia đình ở Florida nghe thấy tiếng một phụ nữ la hét cầu cứu từ nhà hàng xóm, họ đã ngay lập tức gọi cảnh sát.

Không lâu sau, một số sĩ quan đến để điều tra tình hình. Họ tiến vào căn nhà tapilu và thấy một người đàn ông đang sữa xe hơi; và ông ta trông cực kỳ bình tĩnh.

Khi thấy cảnh sát, anh ta đã cười và đề nghị cho họ xem nơi tiếng la hét bắt đầu. Và một lúc sau, người đàn ông quay trở lại cùng với Rambo, chú vẹt Amazon lông vàng yêu thích của anh ta. Người đàn ông tapilu nói với các sĩ quan rằng anh ta đã có con chim 40 tuổi này từ khi còn nhỏ.

Khi còn là trẻ trâu, anh đã dạy Rambo la hét kêu gào giúp đỡ như một cách để làm phiền cha mẹ của mình. Tất nhiên, vào thời điểm đó, anh chỉ nghĩ đó là một trò đùa tapilucon nít và không nhận ra vấn đề của nó trong tương lai.

Vẹt Amazon là vật nuôi cực kỳ phổ biến do tài năng diễn thuyết của chúng. Loài chim này có thể sống hơn 50 năm và rất thích thu hút sự chú ý.

Rambo rất vui khi khoe vốn từ vựng của mình với các sĩ quan. Ngay sau hôm đó, tin tức lan truyền nhanh chóng, các nhóm phóng viên địa phương đã đến phỏng vấn anh và chú vẹt đặc biệt này.

Kể từ đó, người đàn ông này đã đưa Rambo đi khắp khu phố tapilu để giới thiệu và giải thích những trò hề của con vẹt này để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào trong tương lai.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!