Mèo đi lạc trở về sau 13 năm xa cách

13 năm mất tích và đi lạc tận 64 km, chú mèo đã tìm lại người chủ cũ theo cách thần kỳ và khiến cả nhà như vỡ oà trong niềm hạnh phúc và sự bất ngờ.

Boo – chú mèo của Janet Adamowicz sống ở Anh – đã rời khỏi nhà và biệt tích từ 2005. Janet đã dùng mọi cách để tìm lại mèo cưng 4 tuổi của mình, từ việc dán áp phích tìm mèo đi lạc xung quanh hàng xóm đến đăng bài tìm mèo trên các tờ báo địa phương.

[chú mèo đi lạc

Sau 13 năm, Boo quay lại quay về với vòng tay yêu thương của Janet

Vô vọng tìm kiếm chú mèo đi lạc của mình ròng rã suốt một năm, Janet quyết định từ bỏ và nhận nuôi 2 chú mèo khác là Ollie và Tessie. Cô hy vọng rằng Boo sẽ được một nhận nuôi và yêu thương bởi 1 gia đình khác và sống khoẻ mạnh.

chú mèo đi lạc

13 năm sau, điều kỳ tích đã đến với Janet. Cô nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ từ trạm thú y. Họ muốn xác nhận liệu Janet có mất một chú mèo hay không. Cô rất ngạc nhiên vì cả hai chú mèo của cô đều ở nhà. Đến khi nói tên của con mèo tên Boo, Janet đã không thể tin vào những gì mình vừa nghe.

Tôi thật sự không biết thời gian qua Boo đã ở đâu, có thể nó đã sống như một con mèo hoang và được người lạ cho ăn.

Các bác sỹ liên lạc được với Janet nhờ vào vi mạch điện tử mà cô cấy vào người Boo năm 2001. Vi mạch này kết nối với số điện thoại của cô và tên của chú mèo này.

Mặc dù đã lớn tuổi nhưng sức khỏe của Boo khiến các bác sỹ rất ngạc nhiên. Chắc hẳn chú mèo này đã tự bảo vệ sức mình trong suốt những năm qua. Khi được tìm thấy, Boo chỉ có dấu hiệu mệt mỏi và mất nước. Nó được đưa đến trạm thú y bởi một phụ nữ lạ mặt. Không có bất cứ thông tin cụ thể nào, chỉ biết Boo được tìm thấy cách nhà của Janet đến hơn 64 km.

chú mèo đi lạc

Boo là một cô mèo rất năng động khi nó còn ở với tôi. Boo rất thích chơi đùa ngoài trời và sẽ luôn trở về nhà. Tôi không biết làm thế nào mà nó đã vượt được quãng đường hơn 64 km. Mặc dù đã 17 tuổi, nhưng Boo vẫn còn rất khoẻ mạnh, đặc biệt là vẫn nhớ tôi.

chú mèo đi lạc

Quãng đường 64km từ chỗ của Boo tới Janet

Các bác sĩ chăm sóc cho Boo cũng khẳng định họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng cảm động thế. Tất cả đều bật khóc . Boo nhận ra mẹ của nó ngay lập tức và trong vài phút họ đã âu yếm, trò chuyện với nhau bằng những tiếng ‘meo meo’ rất tình cảm.

Chú mèo đi lạc cụng đầu bên chủ sau 13 năm xa cách

chú mèo đi lạc

Boo vẫn nhớ Janet sau 13 năm xa cách

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!