Nếu không lấy chồng, con sống tới già với mèo có được không?!

Nếu không lấy chồng, con sống với mòe có được không? Cuộc sống bình yên an nhiên của con sen bên cạnh hoàng thượng. Cứ thế già đi theo với chú mèo đáng yêu của mình, như thế có được không?

Cứ như thế theo cái cách mà cụ bà dưới đây an yên với chú mèo béo của mình. Bộ ảnh đầy xúc động này được nhiếp ảnh gia ghi lại của một cụ bà Hàn Quốc. Không có bóng dáng của những người trẻ, trong khung ảnh của người thợ chụp ảnh này chỉ là hình ảnh của bà và chú mèo mập của mình.

mèo mập

Tuổi già chẳng cần gì, chỉ cần một chú mèo béo bầu bạn thôi

Trong khu phố vắng lặng và ngôi nhà nhỏ, một cụ bà với hai thứ tóc trên đầu, cứ mải miết cặm cụi bên cạnh người bạn duy nhất của mình. Bất kể là đi đâu hay làm gì, chú mèo vẫn luôn quấn quít ở bên cạnh bà. Còn bà, như một thói quen, dù đang xem TV, trò chuyện cùng hàng xóm hay nghỉ ngơi thì vẫn cứ vô thức đưa tay vuốt ve chú mèo ” bé nhỏ” của mình. Bà âu yếm hôn lên đầu nó, thể hiện một tình yêu thương sâu sắc với người bạn của mình.

mèo mập

mèo mập đáng yêu

Bà thương nà

mèo mập

Mèo mập lim dim bên cạnh bà

mèo mập
Cảnh giác canh chừng người lạ! Giỏi ghê
mèo mập
Ăn cơm nào

mèo mập

Căng da bụng – Trùng da mắtmèo mập

“Bà ôm cho con ngủ nha”

mèo mập

“Ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh…”

Xuân hạ thu động, người đến rồi đi, bất kể ai rời hay bỏ thì chú mèo mập này vẫn luôn gắn bó với bà. Năm tháng qua đi, những gì quý giá sẽ vẫn luôn ở lại, như cái cách mà chú mèo này ở lại đây. Cuộc sống của bà trở nên sống động và nhiều màu sắc hơn. Có chú mèo bầu bạn rồi, bà cũng không cảm thấy cô đơn nữa.

mèo mập

Ngắm nhìn bà từ xa

mèo mập

Đc bà dẫn đi dạo nè

mèo mập

Bà ơi bà, meo yêu bà lắm <3

mèo mập

Bà cũng yêu meo nữa nè!

mèo mập

Thương lắm luôn ak

mèo mập

Lại bà thơm nào

mèo mập

Mình cùng ngủ trưa nghen con

Hi vọng khi mình già đi sẽ có thể được sống một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên như bà; không cần gì cả, chỉ cần luôn có một chú mèo đáng yêu.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!