Bạn sẽ có £1500 (~45tr) nếu sở hữu một chú chó xấu xí

Nếu bạn đang sở hữu một chú chó không được đẹp thì 45% là bạn có khả năng sở hữu 1500 bảng Anh. Còn chần chờ gì mà không nắm lấy cơ hội!

Đây là số tiền thưởng cho một cuộc thi sắc đẹp “xấu lạ” cho những chú chó. Với tiêu chí độc và lạ, cuộc thi này đã trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều những người yêu động vật.

chó xấu xí

Quán quân mới nhất của cuộc thi này là một cô chó Chihuahua Trung Quốc – Sweepee Rambo . Mang một vẻ ngoài hoàn hảo cho cuộc thi: không lông, không răng, bị mù và lưỡi luôn thè ra; Sweepee Rambo đã dành giải quán quân. 17 năm với những khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể gắng gượng được nữa nhưng cô chó này đã luôn cố gắng vượt qua nhờ sự yêu thương vô bờ từ người chủ của mình.

chó xấu nhất sài gòn

Cuộc thi này nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ bởi sự độc đáo mà còn bởi ý nghĩa sâu sắc của nó: nâng cao ý thức về việc bỏ rơi và hành hạ vật nuôi. Đằng sau mỗi chú chó là một câu chuyện đầy nước mắt về cuộc đời, nhưng đồng thời cũng là nỗi niềm hạnh phúc khi có những người chủ yêu thương bên cạnh.

Không cần phải là chó do chủ bạc đãi, chỉ cần có bề ngoài hợp yêu cầu thì các chú chó đều có thể tham gia.

chó cảnh xấu

Cô chó Josie đến từ Mỹ. Mặc dù đã tích cực tham gia nhiều năm nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cườichó chihuahua

Chú chó Grovie được đánh giá là đáng yêu hơn là vẻ xấu xí

chó xấu nhất hành tinh

Đây là quán quân 2015 – Quasi Modo. Chú chó này bị gù lưng, mặt mũi thì bặm trợn nhưng được cái rất ngoanchó xấu nhất thế giới 2017

Già nua, trụi lông những thân thiện và thích làm nũng, Mugly đạt giải nhất năm 2012

chó xấu xí không lông
Ngôi vị cao nhất năm 2011 thuộc về Yoda

 

chó xấu nhất thế giới 2018
Năm 2010, cô chó độc nhãn Princess Abby đoạt giải

chó xấu nhất thế giới 2016

Mặc dù các bác sỹ đã cố gắng hết sức nhưng hàm răng của Pabst không thể phục hồi được. Pabst đạt giải nhất của cuộc thi 2009

chó cảnh xấu

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!