Bạn sẽ có £1500 (~45tr) nếu sở hữu một chú chó xấu xí

Nếu bạn đang sở hữu một chú chó không được đẹp thì 45% là bạn có khả năng sở hữu 1500 bảng Anh. Còn chần chờ gì mà không nắm lấy cơ hội!

Đây là số tiền thưởng cho một cuộc thi sắc đẹp “xấu lạ” cho những chú chó. Với tiêu chí độc và lạ, cuộc thi này đã trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều những người yêu động vật.

chó xấu xí

Quán quân mới nhất của cuộc thi này là một cô chó Chihuahua Trung Quốc – Sweepee Rambo . Mang một vẻ ngoài hoàn hảo cho cuộc thi: không lông, không răng, bị mù và lưỡi luôn thè ra; Sweepee Rambo đã dành giải quán quân. 17 năm với những khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể gắng gượng được nữa nhưng cô chó này đã luôn cố gắng vượt qua nhờ sự yêu thương vô bờ từ người chủ của mình.

chó xấu nhất sài gòn

Cuộc thi này nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ bởi sự độc đáo mà còn bởi ý nghĩa sâu sắc của nó: nâng cao ý thức về việc bỏ rơi và hành hạ vật nuôi. Đằng sau mỗi chú chó là một câu chuyện đầy nước mắt về cuộc đời, nhưng đồng thời cũng là nỗi niềm hạnh phúc khi có những người chủ yêu thương bên cạnh.

Không cần phải là chó do chủ bạc đãi, chỉ cần có bề ngoài hợp yêu cầu thì các chú chó đều có thể tham gia.

chó cảnh xấu
Cô chó Josie đến từ Mỹ. Mặc dù đã tích cực tham gia nhiều năm nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười
chó chihuahua
Chú chó Grovie được đánh giá là đáng yêu hơn là vẻ xấu xí

 

chó xấu nhất hành tinh
Đây là quán quân 2015 – Quasi Modo. Chú chó này bị gù lưng, mặt mũi thì bặm trợn nhưng được cái rất ngoan
chó xấu nhất thế giới 2017
Già nua, trụi lông những thân thiện và thích làm nũng, Mugly đạt giải nhất năm 2012
chó xấu xí không lông
Ngôi vị cao nhất năm 2011 thuộc về Yoda
chó xấu nhất thế giới 2018
Năm 2010, cô chó độc nhãn Princess Abby đoạt giải
chó xấu nhất thế giới 2016
Mặc dù các bác sỹ đã cố gắng hết sức nhưng hàm răng của Pabst không thể phục hồi được. Pabst đạt giải nhất của cuộc thi 2009

chó cảnh xấu

Nguồn: Yan

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!