Mèo mập ăn vạ hơn 6 năm tại siêu thị không rời

Tại siêu thị ở Denvon (Mỹ), có một con mèo chây lì ở 4 năm trong siêu thị không chịu ra. Nó ỳ tới nỗi trở thành gương mặt đại diện nơi đây.

Đây là con mèo Mango! Nó có con sen, có nhà cửa hẳn hoi để về. Thế mà thay vì ở nhà nệm ấm giường êm, nó lại quyết định cư ở siêu thị Tesco ở Tiverton, Devon. Ban đầu khi không được vào siêu thị, nó “dựng” lều rạp ngay phía trước sảnh. Nó ở đó, từ ngày này qua tháng nọ, năm này qua năm kia.

Con mèo mập địt ngồi trước cửa siêu thị

Và tất nhiên, việc ở ngay trước sảnh siêu thị thu hút được sự chú ý của khách hàng nơi đây. Họ tỏ ra thích thú và yêu mến chú mèo này. Họ liên tục chụp hình với Mango và đăng ảnh lên mạng xã hội. Nó được yêu mến tới mức có hẳn 1 tài khoản facebook riêng với hơn 4000 fan.

Nhà của Mango, làm ơn đừng cho Mango ăn

Ngoài việc tạo dáng chụp hình với người hâm một, Mango dành phần lớn thời gian của mình để ngủ ở trước sảnh, ẩn mình trong kho hàng hoặc nằm cuộn tròn trên tấm thảm lối vào của siêu thị. Chú mèo mập này nhanh chóng trở thành người nổi tiếng ở vùng này và là gương mặt đại diện cho siêu thị Tesco.

Tuy nhiên, sau hơn 4 năm bình yên cư ngụ tại đây, Mango đã bị đuổi vì vi phạm chính sách an toàn và sức khỏe của công ty. Chú ta được chuyển ra ngoài sau khi bị coi là rủi ro ảnh hưởng sức khỏe và an toàn của khách hàng. Mango bị “mời” ra ngoài bằng cách bị nhấc bổng và đem ra ngoài đường, giữa lúc trời đang mưa.

Đố ai tìm ra quàng thượng

Người chủ của siêu thị Tesco đã đặt một cái cũi nhựa gần đó để ngăn chú mèo này làm phiền khách hàng. Ông ta còn nói với nhân viên bỏ Mango ta ra ngoài mỗi khi nó vào cửa hàng. Điều này đã dấy lên sự phản đối của mọi người, nhất là fan hâm mộ của chú ta.

Nhưng một phát ngôn viên của siêu thị đã phủ nhận việc bỏ con mèo ra ngoài là do lo ngại về sức khỏe và an toàn. Họ nhấn mạnh rằng chiếc cũi trị giá 60 bảng  ~ 1,6 triệu chỉ để giúp chú mèo mập ụ này thoải mái hơn.

Mango rất được chào đón và được nhiều khách hàng của chúng tôi ở Tiverton yêu mến. Thay vì để nó nằm ở sảnh, chúng tôi đã đầu tư một chiếc cũi để nó có thể nằm thoải mái hơn.

Tuy nhiên, chú mèo mập Mango không thèm nằm mà còn tránh xa cũi mà Tesco đã cung cấp.

 

Tác giả
Mi Mèo Mập

Tôi là Mi Mèo Mập, là người tạo ra website Tả Pí Lù. Là một người hay nghiên cứu về động vật, tôi muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích, được tổng hợp từ các website nước ngoài uy tín và từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Hy vọng các bạn sẽ có được thông tin mình cần, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn để giúp bé cưng của mình sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

error: Content is protected !!