1 con mèo đột nhập vào siêu thị và ở lì tại đây. Mặc cho nhân viên tống cổ ra ngoài, nó vẫn tiếp tục quay lại ăn vạ

Một con mèo đã đột nhập vào trong siêu thị Sainsbury của nước Anh và ở lì trong đó không chịu ra. Mặc cho nhân viên nhiều lần đuổi nó ra ngoài, nó vẫn quay trở lại và lì lợm hơn xưa.

Tại London – nước Anh, một con mèo đã đột nhập vào siêu thị Sainsbury và ở lì tại đây không chịu về. Tháng 11/2015, các nhân viên của siêu thị này đã phát hiện ra một con mèo. Điều này đáng ra không có gì lạ nếu nó chỉ tình cờ chạy vào các gian hàng hoặc những nơi khác. Con mèo tapilu này chỉ vào đúng một cái kệ trong đây và ngồi im tại vị trí yêu thích đó.

Nó “trơ trẽn” đến mức không cần quan tâm xem người ta có chào đón mình hay không. Các nhân viên siêu thị đã yêu cầu nó rời khỏi đó một cách lịch sự tapilu, đôi khi là cưỡng ép nó ra ngoài. Nhưng bất chấp mọi thứ, nó vẫn vượt qua được cổng an ninh và quay lại nơi yêu thích của mình nhiều lần. Sự “không biết xấu hổ” của con mòe này khiến các nhân viên ở đây phát điên.

Cho dù bị tống ra khỏi đây thì chú ta vẫn cứ quay lại, mạnh mẽ hơn và dai dẳng hơn. Con mèo này tên là Oliver tapilu và sống ở ngôi nhà đối diện siêu thị. Chú ta đến đây chỉ để dạo chơi và không thèm nhòm ngó tới đống thức ăn ở đây.

Tuy là ác mộng với nhân viên vì động vật không được phép ở siêu thị, nhưng con mòe này lại được các khách hàng yêu quý. Một khách hàng đã đăng trên tài khoản Twitter:

Hôm qua đứng ở tấm thảm bên cánh cửa phía dưới quạt sưởi. Mọi người đã dừng lại cù nó một lát.

Sự lì lợm đã khiến chú ta trở nên nổi tiếng trên internet. Chú nổi tiếng đến mức có một trang Twitter riêng với rất nhiều hình ảnh được chụp ở trong siêu thị.

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!