1 con mèo đột nhập vào siêu thị và ở lì tại đây. Mặc cho nhân viên tống cổ ra ngoài, nó vẫn tiếp tục quay lại ăn vạ

Một con mèo đã đột nhập vào trong siêu thị Sainsbury của nước Anh và ở lì trong đó không chịu ra. Mặc cho nhân viên nhiều lần đuổi nó ra ngoài, nó vẫn quay trở lại và lì lợm hơn xưa.

Tại London – nước Anh, một con mèo đã đột nhập vào siêu thị Sainsbury và ở lì tại đây không chịu về. Tháng 11/2015, các nhân viên của siêu thị này đã phát hiện ra một con mèo. Điều này đáng ra không có gì lạ nếu nó chỉ tình cờ chạy vào các gian hàng hoặc những nơi khác. Con mèo tapilu này chỉ vào đúng một cái kệ trong đây và ngồi im tại vị trí yêu thích đó.

Nó “trơ trẽn” đến mức không cần quan tâm xem người ta có chào đón mình hay không. Các nhân viên siêu thị đã yêu cầu nó rời khỏi đó một cách lịch sự tapilu, đôi khi là cưỡng ép nó ra ngoài. Nhưng bất chấp mọi thứ, nó vẫn vượt qua được cổng an ninh và quay lại nơi yêu thích của mình nhiều lần. Sự “không biết xấu hổ” của con mòe này khiến các nhân viên ở đây phát điên.

Cho dù bị tống ra khỏi đây thì chú ta vẫn cứ quay lại, mạnh mẽ hơn và dai dẳng hơn. Con mèo này tên là Oliver tapilu và sống ở ngôi nhà đối diện siêu thị. Chú ta đến đây chỉ để dạo chơi và không thèm nhòm ngó tới đống thức ăn ở đây.

Tuy là ác mộng với nhân viên vì động vật không được phép ở siêu thị, nhưng con mòe này lại được các khách hàng yêu quý. Một khách hàng đã đăng trên tài khoản Twitter:

Hôm qua đứng ở tấm thảm bên cánh cửa phía dưới quạt sưởi. Mọi người đã dừng lại cù nó một lát.

Sự lì lợm đã khiến chú ta trở nên nổi tiếng trên internet. Chú nổi tiếng đến mức có một trang Twitter riêng với rất nhiều hình ảnh được chụp ở trong siêu thị.

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!