Kênh Youtube bị tẩy chay vì ngược đãi động vật: ăn thịt mèo nướng và ném cho chó ăn

Một kênh Youtube tại Việt Nam với một video chứa nội dung man rợ, hành hạ động vật đã khiến cộng đồng mạng bức xúc dậy sóng.

“Hậu Cáo TV”- kênh youtube với hơn 80k người theo dõi chủ yếu với nội dung cực kì man rợ, bệnh hoạn, câu view với đối tượng từ 10 -12 tuổi để kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo. Các clips trên youtube của Hậu Cáo xoay quanh việc hành hạ động vật: cho đại bàng mổ chết gà trống, cho cú mèo mổ nhau với chó, vặt lông chim cút đang sống rồi trát ớt vào…. Tất cả những thứ này được họ gọi là Thử thách sinh tồn.

hau cao tv an meo
Hậu Cáo TV gây bức xúc vì hành động ngược đãi động vật

Video gần đây của Hậu cùng đồng đội đã gây dậy sóng cộng đồng mạng bởi sự thú tính, tàn ác và mất nhân tính. Nội dung xoay quanh việc thanh niên này lượm được 1 bé mèo bị xe cán chết, lượm về chôn cất và thờ cúng.

moi nguoi keu goi tay chay hau cao tv
Hình ảnh dã man của kênh Hậu Cáo TV

Sau khi về nhà, hai người bạn của Hậu ngỏ ý muốn ăn thịt mèo vì sáng giờ chưa ăn gì, nướng may ra được vài miếng. Đồng tình, Hậu Cáo quay lại cảnh đào xác mèo, chưa làm sạch và bắt đầu châm lửa nướng

Nói thật là gần 2 năm nay mình chưa ăn thịt mèo, giờ mình sẽ ăn, cho nó… chất anh em ơi. Thương thì thương nhưng mà nó chết rồi thì mình thịt, xem được miếng nào hay miếng đó

Nói rồi  Hậu Cáo ném xác mèo vào đống lửa. Sau khi xác mèo cháy đen, nhóm người chặt thịt rồi nhâm nhi, tấm tắc khen thơm và ngon. Lúc sau, chê thịt mèo chua, mặn, không thể tiếp tục ăn, 3 thanh niên gói mèo lại, vừa vứt cho bầy chó nuôi trong nhà ăn.

hau cao tv hanh ha meo
Chúng nhóm lửa để thiêu mèo

Đoạn video đã gây phẫn nợ trong cộng đồng mạng nhất là những người yêu mèo. Mọi người đang kêu gọi tẩy chay, xóa sổ kênh Hậu Cáo TV để hạn chế những hình ảnh nược đãi động vật lan truyền, ảnh hưởng tiêu cực tới trẻ nhỏ.

Kiếm tiền dựa trên sự cẩu thả không quản lý con từ phụ huynh. Nội dung bạo lực, xúi dại mấy đứa nhỏ làm theo mấy trò man rợ thế này mà không hiểu sao vẫn còn tồn tại và kiếm hàng chục triệu mỗi tháng…..

Các bạn có con nhỏ, hay có em trai em gái gì thì quản lý cẩn thận, đừng cho nó tiếp xúc với những kênh bạo lực và man rợ thế này.

Rất nhiều trang mạng xã hội đã lên án và hướng dẫn mọi người cách tẩy chay kênh youtube này:
hau cao tv an thit meo
Hướng dẫn tẩy chay kênh YOutube Hậu Cáo TV
hau cao tv an thit meo
Nhập Link kênh cần báo cáo : https://www.youtube.com/channel/UC7F0VpLjEt_PWK-q96UewZg/featured
hau cao tv an thit meo
Chọn 5 video trong phần ADDITIONAL NOTES (phần GHI CHÚ BỔ SUNG) ban có thể ghi là: This channel is about abusing wild animals in Vietnam. Sau đó gửi
động vật
Với các barn dùng điện thoại thì nhớ mở trình duyệt sau đó vào link này: https://www.youtube.com/reportabuse?u=7F0VpLjEt_PWK-q96UewZg&report_abuse_type=V
VÀ NHỚ là đăng nhập tài khoản trên Youtube

tay chay kenh hau cao TV

tay chay kenh hau cao TV

tay chay kenh hau cao TV

Ngay sau đó, thanh niên trên đã khóa trang facebook cá nhân của mình. Hiện, sự việc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng đối với những hành động ngược đãi và đối xử với động vật như thế này cần có một biện pháp xử lý thật mạnh để răn đe.
Nguồn: Nhận Nuôi Thú Cưng – Hanoi Pet Adoption
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!