Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xem video mèo có lợi cho sức khỏe

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xem video mèo có lợi cho sức khỏe. Đây là những trải nghiệm tích cực mà bạn có được trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhiều người hay chỉ trích rằng việc sử dụng mạng xã hội là một sự lãng phí thời gian ngớ ngẩn. Tuy nhiên, các nhà thần kinh học thì không cho là vật. Họ tin rằng việc chúng ta lướt facebook hay instagram có thể mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe.

Nhưng đừng vội mừng vì không phải cứ lướt facebook hay đăng twitter là tốt. Việc sử dụng mạng xã hội có lợi cho sức khỏe khi bạn xem video mèo dễ thương…và các loài động vật khác. Lợi ích còn tăng lên khi bạn chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của mình. Tả Pí Lù

video mèo
Hành động đơn giản này có vẻ không có ích gì, nhưng việc cười với những người chúng ta chia sẻ giúp gia tăng kết nối, chống lại sự cô đơn và cải thiện tâm trạng. Điều thú vị hơn nữa là các nhà khoa học cũng tin rằng việc xem các video chó mèo dễ thương trên mạng xã hội giúp cải thiện các mối quan hệ và thậm chí cả trí nhớ của chúng ta. Tả Pí Lù

video mèo

Các nhà thần kinh học tin rằng hóc môn hạnh phúc dopamine trong não sẽ tăng lên khi chúng ta nhận được “like” hoặc bình luận về một bài post chúng ta đăng trên facebook. Đó là sự đền đáp cảm xúc.

Việc xem video mèo đáng yêu giúp mọi người vượt qua một ngày dài khó khăn của họ. Khi mọi người xem video về mèo, họ có ít cảm xúc tiêu cực hơn. Đây là một hình thức trị liệu thú cưng rẻ nhất, đặc biệt là khi bạn không có thú cưng ở nhà! Vì vậy nếu bạn đang là một con sen, hãy cảm thấy may mắn vì bạn đang có phương thuốc trị liệu tốt nhất bên mình. Tả Pí Lù

video mèo
Nếu bạn có một dự án hoặc một bài tập khó nhằn, hãy xem video chó mèo hài hước và sau đó bắt đầu thực hiện dự án đó. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn.
Vì vậy, lần tới khi ba mẹ bảo bạn ngừng lãng phí thời gian trên mạng xã hội thì bạn có thể nói với họ rằng bạn đang làm điều đó vì sức khỏe của bản thân mình.

Bằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về bệnh tật, sức khỏe và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.

Nguồn: Wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo (Tả Pí Lù)

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!