Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xem video mèo có lợi cho sức khỏe

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xem video mèo có lợi cho sức khỏe. Đây là những trải nghiệm tích cực mà bạn có được trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhiều người hay chỉ trích rằng việc sử dụng mạng xã hội là một sự lãng phí thời gian ngớ ngẩn. Tuy nhiên, các nhà thần kinh học thì không cho là vật. Họ tin rằng việc chúng ta lướt facebook hay instagram có thể mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe.

Nhưng đừng vội mừng vì không phải cứ lướt facebook hay đăng twitter là tốt. Việc sử dụng mạng xã hội có lợi cho sức khỏe khi bạn xem video mèo dễ thương…và các loài động vật khác. Lợi ích còn tăng lên khi bạn chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của mình. Tả Pí Lù

video mèo
Hành động đơn giản này có vẻ không có ích gì, nhưng việc cười với những người chúng ta chia sẻ giúp gia tăng kết nối, chống lại sự cô đơn và cải thiện tâm trạng. Điều thú vị hơn nữa là các nhà khoa học cũng tin rằng việc xem các video chó mèo dễ thương trên mạng xã hội giúp cải thiện các mối quan hệ và thậm chí cả trí nhớ của chúng ta. Tả Pí Lù

video mèo

Các nhà thần kinh học tin rằng hóc môn hạnh phúc dopamine trong não sẽ tăng lên khi chúng ta nhận được “like” hoặc bình luận về một bài post chúng ta đăng trên facebook. Đó là sự đền đáp cảm xúc.

Việc xem video mèo đáng yêu giúp mọi người vượt qua một ngày dài khó khăn của họ. Khi mọi người xem video về mèo, họ có ít cảm xúc tiêu cực hơn. Đây là một hình thức trị liệu thú cưng rẻ nhất, đặc biệt là khi bạn không có thú cưng ở nhà! Vì vậy nếu bạn đang là một con sen, hãy cảm thấy may mắn vì bạn đang có phương thuốc trị liệu tốt nhất bên mình. Tả Pí Lù

video mèo
Nếu bạn có một dự án hoặc một bài tập khó nhằn, hãy xem video chó mèo hài hước và sau đó bắt đầu thực hiện dự án đó. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn.
Vì vậy, lần tới khi ba mẹ bảo bạn ngừng lãng phí thời gian trên mạng xã hội thì bạn có thể nói với họ rằng bạn đang làm điều đó vì sức khỏe của bản thân mình.

Bằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về bệnh tật, sức khỏe và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.

Nguồn: Wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo (Tả Pí Lù)

error: Content is protected !!