Yêu mèo và cần tiền? Hãy đến Ireland làm nhân viên vuốt ve mèo với mức lương 653 triệu/năm

Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi với công việc hiện tại? Vậy thì bạn không cần về quê “trồng rau, nuôi cá” như Đen Vâu mà chỉ cần tới Ireland và làm công việc vuốt ve mèo.

Thật đấy! Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm vui với các hoàng thượng của mình và vừa kiếm tiền. Phòng khám Just Cats ở Dublin, Ireland vừa mới đăng tin tuyển dụng với vị trí “Cat Cuddler” – nhân viên âu yếm và vuốt ve mèo.

Mô tả công việc chắc chắn sẽ làm xiêu lòng các con sen chân chính. Ứng viên lý tưởng cần có 1 đôi bàn tay dịu dàng, mềm mại, có khả năng vuốt ve các hoàng thượng trong thời gian dài, ăn nói nhỏ nhẹ và dịu dàng để giúp làm dịu một số con mèo bị căng thẳng. Ứng viên nào có khả năng phân biệt và hiểu những tiếng kêu khác nhau của hoàng thượng là một điểm cộng

Tin tuyển dụng của phòng khám ngay khi vừa đăng lên đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều người. Đã có tới hơn 250 hồ sơ được gửi về cho phòng khám này trong 1 thời gian ngắn. Điều này cũng dễ hiểu khi đây là công việc mơ ước với mức lương đầy ước ao: $22400 – 28000 (khoảng 523 triệu – 653 triệu)/năm.

Tuy nhiên, một điều khá đáng tiếc là bạn sẽ phải bằng cấp được công nhận bởi Hội đồng Thú y Ireland. Những người học ngành thú y ở các trường thuộc hầu hết các quốc gia thành viên EU (cộng với Na Uy và Thụy Sĩ) có cơ hội được nhận nhiều hơn.

Nguồn: Bored Panda
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!