Khi bạn nhận nuôi một chú mèo bị vất giữa đường

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào khi nuôi một em mèo? Hài hước, lộn xộn hay là một mớ những rắc rối? Họa sĩ người Nhật Nitori Sasami đã khắc họa về cuộc sống hậu nuôi mèo của 1 chàng trai trong Wonder Cat Kyuu-chan. Biết đâu bạn cũng gặp hình bóng mình ở trong cuốn truyện tranh này!

1. Ngày mưa tuyết

truyện tranh mèotruyện tranh mèo

2. Nhà mớitruyện tranh mèo

3. Đi tắmtruyện tranh mèo

4. Tìm kiếm thông tintruyện tranh mèo

5. Mày thích cái nào?truyện tranh mèo

6. Cái mà mày thíchtruyện tranh mèo

7. Nụ cười tỏa nắngtruyện tranh mèo

8. Giúp đỡtruyện tranh mèo

9. Tưới câytruyện tranh mèo10. Gấp quần áo

truyện tranh mèo

11. Dọn giườngtruyện tranh mèo

12. Phấn khíchtruyện tranh mèo

13. Buổi sáng tốt lànhtruyện tranh mèo

14. Chơi với em đitruyện tranh mèo truyện tranh mèo

15. Têntruyện tranh mèo

16. Nhà mới

truyện tranh mèo

17. Cà và lăntruyện tranh mèo truyện tranh mèo

18. Ở nhà một mìnhtruyện tranh mèo

19. Lo lắngtruyện tranh mèo

20. Ngày mớitruyện tranh mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!