Một tên trộm đã bị bắt vì bị mèo của chủ nhà cào nát mặt do đột nhập vào nhà

Bạn đã nghe nói về nạn trộm mèo nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về một con mèo bắt trộm chưa? Một tên trộm đã bị bắt sau khi để lại máu tại hiện trường. Hắn đã bị con mèo của chủ nhà tấn xông cào xước mặt vì tội đột nhập.

 

Connor Gorton, 18 tuổi và là một con nghiện ma túy. Để thỏa mãn cơn nghiện của mình, Gorton cùng đồng phạm đã đột nhập vào một căn nhà ở Burnley, Lancs để vơ vét của cải. Khi Gorton đột nhập, Beth Carr và hôn phu của cô đang ngủ trên lầu.

Cặp vợ chồng đi xuống cầu thang vào buổi sáng hôm sau và thấy rằng mình đã bị trộm. Sau đó, Beth nhận được tin nhắn chế nhạo từ những kẻ trộm. Chúng nói rằng đang theo dõi họ từ bên kia đường, và sẽ bán lại cho họ những món đồ bị đánh cắp với giá 500 bảng. tả pí lù. Trong số các món đồ bị đánh cắp có hai điện thoại di động, bảng điều khiển Xbox One và PlayStation trị giá ước tính 1.200 bảng.
Sáng hôm đó, Beth Carr thấy có vết máu trên tường và nhận ra con mèo của cô – Toothless – đang đi khập khiễng. Và cô tự hỏi có phải rằng con mèo yêu dấu của mình đã đánh nhau với tên trộm hay không. Bởi vì Toothless khá hung dữ với những người mà nó không biết.

Với bằng chứng từ dấu vân tay trên ổ điện và vết máu trên tường, Gorton đã bị bắt. Khi bị áp giải tới đồn, trên mặt trên trộm 18 tuổi này vẫn còn những dấu vết mèo cào rõ rệt. tả pí lù. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng anh chàng này là thủ phạm của một cuộc đánh cắp chiếc xe thể thao BMW X5 M từ một ngôi nhà ở Colne gần đó.

Gorton bị bắt vì cả hai tội trộm cắp, nhưng sau đó được tại ngoại. Sau khi được thả, hắn ta lại thực hiện một vụ trộm khác với chiếc Range Rover trị giá 60.000 bảng ở Colne.


Gorton, người có bảy tiền án về 16 tội, trong đó có tội trộm cắp và lái xe không có giấy phép + bảo hiểm. tả pí lù. Lời giải thích cho những hành động trên là một tuổi thơ đầy khó khăn và việc sử dụng ma túy từ năm 14 tuổi. Gorton đã bị kết án 36 tháng trong một tổ chức phạm nhân trẻ, và bị cấm lái xe trong 30 tháng.

Nguồn: catsoncatnip
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!