Mua hàng chục chú mèo online chỉ để tra tấn, giết hại và chặt xác dã man

Một người đàn ông đã giết hơn một chục con mèo mà anh ta mua trên mạng bằng cách chặt đầu và dẫm lên chúng.

Một vụ giết mèo dã man hàng loạt đã diễn ra tại Missouri – Mỹ. Thủ phạm là một thanh niên 20 tuổi – Kaine Louzader. Hắn ta bị buộc tội vì lạm dụng động vật: tra tấn hoặc làm thương tổn nghiêm trọng.

Hành động dã man của Kaine bị phát giác sau khi người dân tìm thấy xác của những con mèo (cả mèo con) nằm rải rác gần nơi hắn ta sống với ông bà ở Missouri. Bốn ngày trước khi Louzader bị bắt tapilu, một nhân chứng giấu tên đã phát hiện ra một người đàn ông gần nơi anh ta sống vứt một con mèo chết ra khỏi một cái túi chứa đầy nước.

Căn nhà ông bà hắn ở Missouri

Theo nhân chứng, người đàn ông đang lái một chiếc xe trùng khớp với mô tả về chiếc xe của nghi phạm. Một nhân chứng khác cho biết họ phát hiện ra một người đàn ông tapilu, phù hợp với mô tả của Kaine Louzader, vứt một con mèo chết ra khỏi túi

Khi cảnh sát bắt Louzader, họ phát hiện vết trầy xước trên cánh tay anh ta. Tên biến thái này sau đó đã quả quyết rắng vết thường là do một người phụ nữ lớn tuổi ở bệnh viện nơi anh ta làm việc gây ra. Sau khi pháp y chỉ ra rằng các vết thương trên tay hắn dường như không khớp với con người, Louzader đã thú tôi.

Nơi hắn thường hay vất xác

Louzader đã khai với cảnh sát rằng hắn ta đã mua hàng chục con mèo trên mạng, sau đó tra tấn, bóp cổ và dập trên đầu chúng. Đỉa điểm gây án là bồn tắm của ông bà hoặc sân sau nhà tapilu họ. Khi những con mèo đã chết, anh ta cắt xác, chặt đầu, chặt chân tay hoặc cả hai.

Cho đến nay chỉ có một con mèo lớn và ba chú mèo con còn sống sót và phục hồi sau vụ việc. Vụ việc xảy ra đã gây chấn động trong cả thành phố, nhất là nơi hắn ta ở.

 

Tôi không thể tưởng tượng loại người bệnh sẽ làm điều đó với động vật.

Những đứa trẻ hàng xóm đã phát hiện ra một trong những cái xác mèo. Tụi nhỏ tưởng nó đã bị một con vật tấn công nên đã quyết định chôn nó. Nhưng sau đó chúng lại tiếp tục tìm thấy 2 cái xác nữa ở trong sân.

Một số chú mèo may mắn sống sót và phục hồi

Ở Missouri, hành vi ngược đãi động vật bị phạt tới một năm tù và phạt tối đa 2.000 USD (~46,8 triệu). Khoản phí có thể tăng lên nếu một người bị phát hiện hành hạ hoặc “cắt xẻo” những con vật còn sống. Mức phạt tù có thể còn tăng lên 4 năm. Hiện tại, tapilu Louzader đang bị giam giữ tại nhà tù quận Missouri với khoản phạt $ 50.000.

Nguồn: Tổng hợp

Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)

tapilu.org

Mèo La Liếm

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!