Mua hàng chục chú mèo online chỉ để tra tấn, giết hại và chặt xác dã man

Một người đàn ông đã giết hơn một chục con mèo mà anh ta mua trên mạng bằng cách chặt đầu và dẫm lên chúng.

Một vụ giết mèo dã man hàng loạt đã diễn ra tại Missouri – Mỹ. Thủ phạm là một thanh niên 20 tuổi – Kaine Louzader. Hắn ta bị buộc tội vì lạm dụng động vật: tra tấn hoặc làm thương tổn nghiêm trọng.

Hành động dã man của Kaine bị phát giác sau khi người dân tìm thấy xác của những con mèo (cả mèo con) nằm rải rác gần nơi hắn ta sống với ông bà ở Missouri. Bốn ngày trước khi Louzader bị bắt tapilu, một nhân chứng giấu tên đã phát hiện ra một người đàn ông gần nơi anh ta sống vứt một con mèo chết ra khỏi một cái túi chứa đầy nước.

Căn nhà ông bà hắn ở Missouri

Theo nhân chứng, người đàn ông đang lái một chiếc xe trùng khớp với mô tả về chiếc xe của nghi phạm. Một nhân chứng khác cho biết họ phát hiện ra một người đàn ông tapilu, phù hợp với mô tả của Kaine Louzader, vứt một con mèo chết ra khỏi túi

Khi cảnh sát bắt Louzader, họ phát hiện vết trầy xước trên cánh tay anh ta. Tên biến thái này sau đó đã quả quyết rắng vết thường là do một người phụ nữ lớn tuổi ở bệnh viện nơi anh ta làm việc gây ra. Sau khi pháp y chỉ ra rằng các vết thương trên tay hắn dường như không khớp với con người, Louzader đã thú tôi.

Nơi hắn thường hay vất xác

Louzader đã khai với cảnh sát rằng hắn ta đã mua hàng chục con mèo trên mạng, sau đó tra tấn, bóp cổ và dập trên đầu chúng. Đỉa điểm gây án là bồn tắm của ông bà hoặc sân sau nhà tapilu họ. Khi những con mèo đã chết, anh ta cắt xác, chặt đầu, chặt chân tay hoặc cả hai.

Cho đến nay chỉ có một con mèo lớn và ba chú mèo con còn sống sót và phục hồi sau vụ việc. Vụ việc xảy ra đã gây chấn động trong cả thành phố, nhất là nơi hắn ta ở.

 

Tôi không thể tưởng tượng loại người bệnh sẽ làm điều đó với động vật.

Những đứa trẻ hàng xóm đã phát hiện ra một trong những cái xác mèo. Tụi nhỏ tưởng nó đã bị một con vật tấn công nên đã quyết định chôn nó. Nhưng sau đó chúng lại tiếp tục tìm thấy 2 cái xác nữa ở trong sân.

Một số chú mèo may mắn sống sót và phục hồi

Ở Missouri, hành vi ngược đãi động vật bị phạt tới một năm tù và phạt tối đa 2.000 USD (~46,8 triệu). Khoản phí có thể tăng lên nếu một người bị phát hiện hành hạ hoặc “cắt xẻo” những con vật còn sống. Mức phạt tù có thể còn tăng lên 4 năm. Hiện tại, tapilu Louzader đang bị giam giữ tại nhà tù quận Missouri với khoản phạt $ 50.000.

Nguồn: Tổng hợp

Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)

tapilu.org

Mèo La Liếm

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!