Con sen tổ chức đám cưới cho hoàng thượng và kết quả không ngờ của cuộc hôn nhân

Sau khi biết boss của mình đang yêu say đắm con mèo nhà hàng xóm, con sen 11 tuổi đã tổ chức đám cưới thể kỷ cho lũ mòe và gửi thư mời tới mọi người trong xóm.

Ashley Shields không hề biết rằng con mèo của cô – Pedro – đang yêu. Nhưng cậu nhóc hàng xóm 11 tuổi – Brady – hoàn toàn biết điều đó. Cậu biết rằng Pedro và con mèo mình – Silver – đã sẵn sàng để nâng mối quan hệ này lên. Cả khu phố đều biết rằng Silver và Pedro thích chơi với nhau, nhưng chỉ có Brady là biết được cặp đôi mèo nghiêm túc đến mức nào.
Brady đã làm mọi thứ và lên kế hoạch cho đám cưới này và làm Shields ngạc nhiên bằng cách bỏ thiệp mời đám cưới viết tay vào hộp thư của cô. Thiệp mời để trên bàn, thời gian, địa điểm và thực đơn bánh cá ngừ rõ ràng. Trong thiệp còn khuyến khích khách mời ăn mặc đẹp cho dịp trang trọng. Chỉ vài ngày trước buổi lễ, Shields đã tranh thủ sự giúp đỡ từ bạn bè và bốn cô con gái của mình để góp sức cho lễ cưới của các boss.
Con không thực sự chắc chắn những gì chúng đang làm, nhưng con cảm thấy rằng vì chúng đi chơi với nhau rất nhiều, nên có lẽ đã đến lúc chúng nên kết hôn.”
Logic đơn gian này của Brady dường như hoàn hảo. Mọi người trong khu phố đã cùng tham gia để biến đám cưới thành một dịp đáng nhớ. Shields và các con gái của cô đã biến phòng khách của họ thành địa điểm tổ chức, Johnson thì bận rộn nướng bánh cho cả người và mèo. Một người bạn thậm chí còn làm một chiếc nơ cho chú rể và một tấm màn che cho cô dâu.

Ngày trọng đại cuối cùng cũng đến, khách đã có mặt đông đủ để tham gia vào lễ cưới. Cô dâu Silver với bộ lông dài được chải gọn gàng đeo một chiếc khăn che mặt. Trong khi cô dâu đang xúc độn thì trong bộ đồ chú rể, Pedro hình như không được mặn mà với đám cưới này cho lắm. Hắn ta có vẻ quan tâm tới món bánh cá ngừ hơn là cô dâu.

Ăn trước cưới sau :v

Shields, người có giấy phép hợp pháp để điều hành đám cưới ở Iowa, chủ trì buổi lễ. Cô kể lại câu chuyện về lần đầu tiên cô dâu và chú rể gặp nhau và tình cảm của chúng dành cho nhau lớn lên như thế nào. Tiếp theo là “lời thề” mà Shields đã viết cho chúng. Khi cô đã hoàn thành, Silver và Pedro chính thức trở thành vợ chồng.

Khi buổi lễ kết thúc, mọi người bắt đầu ăn uống tiệc tùng. Silver và Pedro thư giãn trong niềm hạnh phúc kết hôn, khách mời thì uống rượu sâm banh và ăn bánh. Với ngày trọng đại này, Silver và Pedro đã bắt đầu cuộc sống của họ như một cặp vợ chồng.
Dù có kết hôn hay không thì chúng vẫn rất điên cuồng khi ở bên nhau trong ngần ấy thời gian. Con nghĩ tình bạn của mèo kéo dài mãi mãi.”
CÔ dâu có vẻ ko được vui cho lắm =))
Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!