Con sen tổ chức đám cưới cho hoàng thượng và kết quả không ngờ của cuộc hôn nhân

Sau khi biết boss của mình đang yêu say đắm con mèo nhà hàng xóm, con sen 11 tuổi đã tổ chức đám cưới thể kỷ cho lũ mòe và gửi thư mời tới mọi người trong xóm.

Ashley Shields không hề biết rằng con mèo của cô – Pedro – đang yêu. Nhưng cậu nhóc hàng xóm 11 tuổi – Brady – hoàn toàn biết điều đó. Cậu biết rằng Pedro và con mèo mình – Silver – đã sẵn sàng để nâng mối quan hệ này lên. Cả khu phố đều biết rằng Silver và Pedro thích chơi với nhau, nhưng chỉ có Brady là biết được cặp đôi mèo nghiêm túc đến mức nào.
Brady đã làm mọi thứ và lên kế hoạch cho đám cưới này và làm Shields ngạc nhiên bằng cách bỏ thiệp mời đám cưới viết tay vào hộp thư của cô. Thiệp mời để trên bàn, thời gian, địa điểm và thực đơn bánh cá ngừ rõ ràng. Trong thiệp còn khuyến khích khách mời ăn mặc đẹp cho dịp trang trọng. Chỉ vài ngày trước buổi lễ, Shields đã tranh thủ sự giúp đỡ từ bạn bè và bốn cô con gái của mình để góp sức cho lễ cưới của các boss.
Con không thực sự chắc chắn những gì chúng đang làm, nhưng con cảm thấy rằng vì chúng đi chơi với nhau rất nhiều, nên có lẽ đã đến lúc chúng nên kết hôn.”
Logic đơn gian này của Brady dường như hoàn hảo. Mọi người trong khu phố đã cùng tham gia để biến đám cưới thành một dịp đáng nhớ. Shields và các con gái của cô đã biến phòng khách của họ thành địa điểm tổ chức, Johnson thì bận rộn nướng bánh cho cả người và mèo. Một người bạn thậm chí còn làm một chiếc nơ cho chú rể và một tấm màn che cho cô dâu.

Ngày trọng đại cuối cùng cũng đến, khách đã có mặt đông đủ để tham gia vào lễ cưới. Cô dâu Silver với bộ lông dài được chải gọn gàng đeo một chiếc khăn che mặt. Trong khi cô dâu đang xúc độn thì trong bộ đồ chú rể, Pedro hình như không được mặn mà với đám cưới này cho lắm. Hắn ta có vẻ quan tâm tới món bánh cá ngừ hơn là cô dâu.

Ăn trước cưới sau :v

Shields, người có giấy phép hợp pháp để điều hành đám cưới ở Iowa, chủ trì buổi lễ. Cô kể lại câu chuyện về lần đầu tiên cô dâu và chú rể gặp nhau và tình cảm của chúng dành cho nhau lớn lên như thế nào. Tiếp theo là “lời thề” mà Shields đã viết cho chúng. Khi cô đã hoàn thành, Silver và Pedro chính thức trở thành vợ chồng.

Khi buổi lễ kết thúc, mọi người bắt đầu ăn uống tiệc tùng. Silver và Pedro thư giãn trong niềm hạnh phúc kết hôn, khách mời thì uống rượu sâm banh và ăn bánh. Với ngày trọng đại này, Silver và Pedro đã bắt đầu cuộc sống của họ như một cặp vợ chồng.
Dù có kết hôn hay không thì chúng vẫn rất điên cuồng khi ở bên nhau trong ngần ấy thời gian. Con nghĩ tình bạn của mèo kéo dài mãi mãi.”
CÔ dâu có vẻ ko được vui cho lắm =))
Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo
Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!