Cặp đôi mèo Romeo và chó Juliet yêu nhau tới nỗi bỏ ăn bỏ uống khi bị tách rời

Chó và mèo thường kém thân thiện với nhau, trừ khi chúng được nuôi từ nhỏ cùng nhau. Vậy mà chuyện tình của cặp đôi chó mèo Romeo – Juliet này lại có thật.

Chú mèo vàng Romeo và chú chó Juliet đều không có nhà cửa và nơi nương tựa. Người ta tìm thấy chúng đang trốn dưới một chiếc xe hơi và rúc vào nhau. Cả hai sau đó được đưa vào tại Cơ sở chăm sóc động vật Chula Vista ở Chula Vista, California.

Tại nơi chăm sóc động vật, mèo và chó sẽ phải sống ở 2 khu riêng biệt nhau để có thể tiện chăm sóc. Và các nhân viên ở đây đã làm điều đó với cặp đôi Romeo – Juliet. Sau khi được tách ra ở riêng, chàng và nàng đều buồn bã, thờ ơ, tapilu không thiết ăn uống. Vì khi còn lang thang trên đường phố, cả 2 đều là chỗ dựa cho nhau và chúng gần như không thể tách rời.

Cảnh tượng trên đã kiến các nhân viên động lòng. Họ đã rào lại một khu vực để dành riêng cho cặp đôi này. Ngay khi Romeo gặp lại Juliet, chú ta đã bật dậy ngay và tươi tỉnh trở lại. Chú mèo vàng đã bắt đầu ăn uống và vui chơi trở lại. Giờ đây, cặp đôi chó mèo này đã có thể chơi đùa tapilu với nhau vào ban ngày và che chở, ôm ấp nhau trên 1 chiếc giường vào ban đêm.

Nhân viên ở trạm cứu hộ hiện đang tìm kiếm một gia đình có thể nhận nuôi cả Romeo và Juliet tapilu . Chúng thực sự không thể ở tại một ngôi nhà mà không có người còn lại ở đó.

Nguồn: Metro
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!