Cặp đôi mèo Romeo và chó Juliet yêu nhau tới nỗi bỏ ăn bỏ uống khi bị tách rời

Chó và mèo thường kém thân thiện với nhau, trừ khi chúng được nuôi từ nhỏ cùng nhau. Vậy mà chuyện tình của cặp đôi chó mèo Romeo – Juliet này lại có thật.

Chú mèo vàng Romeo và chú chó Juliet đều không có nhà cửa và nơi nương tựa. Người ta tìm thấy chúng đang trốn dưới một chiếc xe hơi và rúc vào nhau. Cả hai sau đó được đưa vào tại Cơ sở chăm sóc động vật Chula Vista ở Chula Vista, California.

Tại nơi chăm sóc động vật, mèo và chó sẽ phải sống ở 2 khu riêng biệt nhau để có thể tiện chăm sóc. Và các nhân viên ở đây đã làm điều đó với cặp đôi Romeo – Juliet. Sau khi được tách ra ở riêng, chàng và nàng đều buồn bã, thờ ơ, tapilu không thiết ăn uống. Vì khi còn lang thang trên đường phố, cả 2 đều là chỗ dựa cho nhau và chúng gần như không thể tách rời.

Cảnh tượng trên đã kiến các nhân viên động lòng. Họ đã rào lại một khu vực để dành riêng cho cặp đôi này. Ngay khi Romeo gặp lại Juliet, chú ta đã bật dậy ngay và tươi tỉnh trở lại. Chú mèo vàng đã bắt đầu ăn uống và vui chơi trở lại. Giờ đây, cặp đôi chó mèo này đã có thể chơi đùa tapilu với nhau vào ban ngày và che chở, ôm ấp nhau trên 1 chiếc giường vào ban đêm.

Nhân viên ở trạm cứu hộ hiện đang tìm kiếm một gia đình có thể nhận nuôi cả Romeo và Juliet tapilu . Chúng thực sự không thể ở tại một ngôi nhà mà không có người còn lại ở đó.

Nguồn: Metro
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!