Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây

Một con mèo béo ú đã đột nhập vào sở thú để tham quan, sau đó cậu ta quyết định chui vô chuồng của 1 chú linh miêu để ăn ở trong đó.

Linh miêu thuộc dòng họ nhà mèo hoang dã. Chúng thường săn bắt các loài động vật có vú và chim có kích thước khá nhỏ. Chế độ ăn đa dạng của chúng bao gồm các loài động vật như thỏ rừng và sóc đến cáo, lợn rừng và thậm chí cả hươu! Vì vậy, 1 con mèo nhà cũng sẽ trở thành miếng mồi ngon của chúng trong lúc đói bụng. Nhưng điều này đã không xảy ra tại sở thú St. Petersburg.

Vào năm 2007, một con mèo đi lạc vào vườn thú và lang thang khắp nơi. Chú ta cứ đi không có mục đích cho đến khi gặp chuồng của con linh miêu tên là Linda. Con linh miêu này cứ đi tới đi lui, đi qua đi lại trong cái chuồng của nó liên tục. Một lý do phổ biến khiến những loài mèo lớn, như hổ, sư tử, báo đốm, v.v., có đi qua lại khi trong chuồng là sự căng thẳng.

Tranh thủ lúc con linh miêu bồn chồn, con mèo hoang này đã đột nhập vào chuồng và ăn uống hết những mẩu thức ăn dư thừa còn lại ở trỏng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Linda không hề tấn công con mèo béo ụ này mà chỉ nhẹ nhàng tiếp cận và bắt đầu liếm nó.


Các quan chức và nhân viên của sở thú đã bị sốc. Lo sợ cho sự an toàn của con mèo, họ đã chui vào bao vây và mang con mèo ra ngoài. Nhưng thay vì bỏ đi, nó lại tìm đường quay ngược trở vào trong. Có vẻ như nó đã hiện ra nơi có thức ăn và đồ uống miễn phí và con sen chăm sóc tại vườn thú này :v.


Khi nhận ra tình bạn, sự gắn kết của bộ đôi này, các quan chức sở thú quyết định để con mèo ở lại. Họ đặt cho nó một cái tên – Dusya. Từ ngày cặp đôi Linda và Dusya xuất hiện, sở thú làm ăn ngày càng khấm khá hơn. Mọi người đổ xô đến đây để nhìn ngắm cặp đôi này âu yếm và vuốt ve nhau.


Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!