Đem tro cốt của thú cưng biến thành đá thủy tinh và lưu giữ bên mình mãi mãi: tại sao không?

Để giúp các sen giữ lại kỷ niệm của thú cưng khi chúng không may qua đời, một công ty đã tạo ra các mảnh đá thúy tinh bằng tro cốt của chúng.

Với hy vọng giúp các sen không quá đau buồn, công ty nghiên cứu và phát triển – Davenport Memorial Glass– đã đưa ra công nghệ mới. Công nghệ này giúp biến tro cốt của thú cưng thành những miếng đá thủy tinh đầy tinh xảo.

Trước đây, chúng ta chỉ thường chôn cất thú cưng của mình trong vườn, tại nghĩa trang hoặc hỏa thiêu chúng. Giờ đây, bạn có thể hỏa thiêu chúng, mang tro cốt tới công ty Danvenport và nhận lại những mảnh thủy tinh (làm từ tro cốt) tapilu. Với những miếng thủy tinh này, bạn có thể lưu giữ lại những ký ức ngọt ngào và mang chúng theo bên mình.

Nếu không có tro cốt, bạn cũng có thể đến công ty này để đặt hàng. Họ sẽ đáp ứng đúng nhu cầu (hình dáng, màu sắc….) của bạn. Với khoảng 16 năm kinh nghiệm tapilu, Danvenport đem đến cho khách hàng không chỉ là những mảnh thủy tinh đầy nghệ thuật. Mà ở đó còn đong đầy cả những kỷ niệm và yêu thương của người đã ra đi.

Một trong những phần mà tôi yêu thích nhất trong công việc của mình chính là nụ cười và nước mắt mà tôi nhận được từ khách hàng của mình.

Những mảnh thủy tinh nhỏ bé, nhưng chứa đựng cả bầu trời yêu thương!

Nguồn: Bored Panda
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!