Đem tro cốt của thú cưng biến thành đá thủy tinh và lưu giữ bên mình mãi mãi: tại sao không?

Để giúp các sen giữ lại kỷ niệm của thú cưng khi chúng không may qua đời, một công ty đã tạo ra các mảnh đá thúy tinh bằng tro cốt của chúng.

Với hy vọng giúp các sen không quá đau buồn, công ty nghiên cứu và phát triển – Davenport Memorial Glass– đã đưa ra công nghệ mới. Công nghệ này giúp biến tro cốt của thú cưng thành những miếng đá thủy tinh đầy tinh xảo.

Trước đây, chúng ta chỉ thường chôn cất thú cưng của mình trong vườn, tại nghĩa trang hoặc hỏa thiêu chúng. Giờ đây, bạn có thể hỏa thiêu chúng, mang tro cốt tới công ty Danvenport và nhận lại những mảnh thủy tinh (làm từ tro cốt) tapilu. Với những miếng thủy tinh này, bạn có thể lưu giữ lại những ký ức ngọt ngào và mang chúng theo bên mình.

Nếu không có tro cốt, bạn cũng có thể đến công ty này để đặt hàng. Họ sẽ đáp ứng đúng nhu cầu (hình dáng, màu sắc….) của bạn. Với khoảng 16 năm kinh nghiệm tapilu, Danvenport đem đến cho khách hàng không chỉ là những mảnh thủy tinh đầy nghệ thuật. Mà ở đó còn đong đầy cả những kỷ niệm và yêu thương của người đã ra đi.

Một trong những phần mà tôi yêu thích nhất trong công việc của mình chính là nụ cười và nước mắt mà tôi nhận được từ khách hàng của mình.

Những mảnh thủy tinh nhỏ bé, nhưng chứa đựng cả bầu trời yêu thương!

Nguồn: Bored Panda
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!