Treo thưởng 147 triệu (5.000 bảng) cho ai chỉ điểm được kẻ độc ác đá mèo

Một doanh nhân người Scotland đã treo thưởng 5.000 bảng cho bất kỳ ai có thể tìm ra danh tính của người đã có hành động đá dã man vào đầu mèo.

Một video xuất hiện trên Twitter tuần qua ghi lại cảnh một người đàn ông thực hiện hành động bạo hành với 1 con mèo. Người đàn ông trong video mặc đồ thể thao, (có thể là huấn luyện viên) và đội mũ bóng chày. Ông ta gọi chú mèo lại tapilu, túm vào cổ nó và lập tức đá vào đầu nó văng ra xa. Ngay sau đó, ông ta bật lên một giọng cười đầy phấn khích.

CẢNH BÁO: video này có một số hình ảnh có thể gây khó chịu cho người xem.

Hành động tàn nhẫn của người đàn ông này đã gây dậy sóng trên mạng xã hội. Rất nhiều người, trong đó có danh hài Ricky Gervais, đã chia sẻ video này để truy tìm danh tính người đàn ông kia. Thậm chí tapilu, doanh nhân Duncan Bannatyne đã treo thưởng 5.000 bảng cho bất cứ ai có thể bắt được tên côn đồ đó.

Tôi sẽ trả phần thưởng trị giá 5.000 bảng cho bất kỳ ai nêu tên chính xác “thằng chó chết” này.

Doanh nhân 70 tuổi Duncan Bannatyne

Ngôi sao khiêu vũ Gemma Atkinson cũng đã đăng trên Twitter:

Tôi hy vọng hắn ta và người quay bạn quay video của hắn sẽ bị y như cách mà chú mèo phải chịu đựng. Mà thực ra, tôi sẽ vui vẻ trả tiền để làm điều đó với chính bọn họ!

Hiệp hội bảo vệ động vật RSPCA ở Anh và xứ Wales hiện cũng đang điều tra vụ việc tapilu. Hy vọng người dân sẽ không vì tiền mà nói đại ra 1 cái tên không chính xác!

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!