Treo thưởng 147 triệu (5.000 bảng) cho ai chỉ điểm được kẻ độc ác đá mèo

Một doanh nhân người Scotland đã treo thưởng 5.000 bảng cho bất kỳ ai có thể tìm ra danh tính của người đã có hành động đá dã man vào đầu mèo.

Một video xuất hiện trên Twitter tuần qua ghi lại cảnh một người đàn ông thực hiện hành động bạo hành với 1 con mèo. Người đàn ông trong video mặc đồ thể thao, (có thể là huấn luyện viên) và đội mũ bóng chày. Ông ta gọi chú mèo lại tapilu, túm vào cổ nó và lập tức đá vào đầu nó văng ra xa. Ngay sau đó, ông ta bật lên một giọng cười đầy phấn khích.

CẢNH BÁO: video này có một số hình ảnh có thể gây khó chịu cho người xem.

Hành động tàn nhẫn của người đàn ông này đã gây dậy sóng trên mạng xã hội. Rất nhiều người, trong đó có danh hài Ricky Gervais, đã chia sẻ video này để truy tìm danh tính người đàn ông kia. Thậm chí tapilu, doanh nhân Duncan Bannatyne đã treo thưởng 5.000 bảng cho bất cứ ai có thể bắt được tên côn đồ đó.

Tôi sẽ trả phần thưởng trị giá 5.000 bảng cho bất kỳ ai nêu tên chính xác “thằng chó chết” này.

Doanh nhân 70 tuổi Duncan Bannatyne

Ngôi sao khiêu vũ Gemma Atkinson cũng đã đăng trên Twitter:

Tôi hy vọng hắn ta và người quay bạn quay video của hắn sẽ bị y như cách mà chú mèo phải chịu đựng. Mà thực ra, tôi sẽ vui vẻ trả tiền để làm điều đó với chính bọn họ!

Hiệp hội bảo vệ động vật RSPCA ở Anh và xứ Wales hiện cũng đang điều tra vụ việc tapilu. Hy vọng người dân sẽ không vì tiền mà nói đại ra 1 cái tên không chính xác!

Nguồn: Catsdaily
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!