Phạt $5000 cho bất cứ ai Ăn thịt, buôn bán và tàng trữ thị chó mèo

Nổi tiếng là quốc gia yêu chó mèo nhưng chưa có bất cứ 1 đạo luật chung nào cấm ăn những thịt loài vật này. Mới đây, quốc gia này đã thông qua đạo luật phạt $5000 cho ai vi phạm.

Tuy là quốc gia xem trọng chó và mèo nhưng tình trạng giết hại và tiêu thụ những loài động vật này vẫn diễn ra tại Mỹ. Điều luật này chỉ có ở 6 bang: California, Georgia, Virginia, New York, Hawaii và Michigan. Trong khi đó, có tới 44 bang không đưa ra luật này.

thịt chó mèo
Hạ viện Mỹ – Ảnh: Sputnik

Điều này đã khiến Đảng viên Cộng hòa Vern Buchanan và đảng viên Dân chủ Alsi Hastings bức xúc. Và họ đã đề ra “Luật cấm buôn bán thịt chó và mèo” ở Quốc hội với mức tiền phạt 5.000 USD. Các nghị sỹ cho rằng đó là hành động ngoài vòng pháp luật và vô nhân tính khi chó và mèo được đa số người Mỹ yêu thương.

Chó và mèo mang lại tình yêu và là bầu bạn của hàng triệu người, chúng không nên bị giết để bán như là thức ăn – Buchanan nói.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!