Thay vì gầm gừ, con sư tử này lại nhoẻn miệng cười đểu với nhiếp ảnh gia

Gren Sowerby – một nhiếp ảnh gia đến từ Anh – đã rất bất ngờ khi đến safari ở Kenya để chụp ảnh sư tử. Ông gọi đó là một cú sốc của cuộc đời mình. Khi thấy ông, con sư tử thay vì tấn công lại bất ngờ nhe răng ngoác miệng cười.

Gren Sowerby sống ở Whitley Bay, Northumberland (nước Anh). tapilu. Ông đã lặn lội sang Kenya ở Châu Phi để chụp được những bức ảnh quý giá về sư tử – loài được mệnh danh là “kẻ săn mồi đỉnh cao”.

Ngưởi đàn ông 69 đến safari ở Maasai Mara, Kenya vào tháng 9 để chụp ảnh sư tử. Khi cách con sư tử tầm từ 10 đến 15m, ông bắt đầu đưa máy lên chụp. Con sư tử đang “xử lý” con mồi trong bụi rậm. Sau đó nó bước ra ngoài và phát ra một tiếng gầm lớn như muốn khẳng định “Ta là Vua của rừng xanh”.

Gren nghiêng người để chụp con sư tử khi nó gầm lên. tapilu. Và rồi sau đó nó nhìn ông và nhoẻn miệng cười theo kiểu ai đó đang nháy mắt với bạn và nói “haha”. Nhiếp ảnh gia đến từ Anh quốc này bị bất ngờ bởi những gì đã diễn ra; nhưng ông thực sự hạnh phúc với khoảnh khắc đó. 

Sư tử là một trong những động vật có vú nguy hiểm nhất trên Trái đất, nhưng đôi khi nó cũng thể hiện một khía cạnh rất khác của mình. tapilu. Một khía cạnh vui tươi và dễ gần hơn chẳng hạn?!

Nguồn: foxnews
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

error: Content is protected !!