Thay vì gầm gừ, con sư tử này lại nhoẻn miệng cười đểu với nhiếp ảnh gia

Gren Sowerby – một nhiếp ảnh gia đến từ Anh – đã rất bất ngờ khi đến safari ở Kenya để chụp ảnh sư tử. Ông gọi đó là một cú sốc của cuộc đời mình. Khi thấy ông, con sư tử thay vì tấn công lại bất ngờ nhe răng ngoác miệng cười.

Gren Sowerby sống ở Whitley Bay, Northumberland (nước Anh). tapilu. Ông đã lặn lội sang Kenya ở Châu Phi để chụp được những bức ảnh quý giá về sư tử – loài được mệnh danh là “kẻ săn mồi đỉnh cao”.

Ngưởi đàn ông 69 đến safari ở Maasai Mara, Kenya vào tháng 9 để chụp ảnh sư tử. Khi cách con sư tử tầm từ 10 đến 15m, ông bắt đầu đưa máy lên chụp. Con sư tử đang “xử lý” con mồi trong bụi rậm. Sau đó nó bước ra ngoài và phát ra một tiếng gầm lớn như muốn khẳng định “Ta là Vua của rừng xanh”.

Gren nghiêng người để chụp con sư tử khi nó gầm lên. tapilu. Và rồi sau đó nó nhìn ông và nhoẻn miệng cười theo kiểu ai đó đang nháy mắt với bạn và nói “haha”. Nhiếp ảnh gia đến từ Anh quốc này bị bất ngờ bởi những gì đã diễn ra; nhưng ông thực sự hạnh phúc với khoảnh khắc đó. 

Sư tử là một trong những động vật có vú nguy hiểm nhất trên Trái đất, nhưng đôi khi nó cũng thể hiện một khía cạnh rất khác của mình. tapilu. Một khía cạnh vui tươi và dễ gần hơn chẳng hạn?!

Nguồn: foxnews
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

error: Content is protected !!