Đây là sản phẩm dành cho người muốn nuôi mèo nhưng mẹ ko cho vì sợ dơ nhà, ỉa bẩn

Việc chăm sóc thú cưng không hề dễ dàng, nhất là đối với người cao tuổi. Bạn phải cho ăn, quét lông, hốt kít. Đó là lý do vì sao sản phẩm mèo máy ra đời.

Thú cưng là một người bạn đồng hành tuyệt vời, nhất là với những người sống một mình. Chúng quan tâm bạn, lắng nghe bạn và trao cho bạn một tình yêu vô điều kiện. Tuy nhiên, các vấn đề về sức khỏe, trẻ nhỏ hay nhà cửa khiến người cao tuổi không thể tự chăm sóc thú cưng của mình. Đối với một số người, điều này chẳng khác gì sự tra tấn.

Nắm bắt được điều này, nhóm nghiên cứu tại Hasbro đã cho ra đời sản phẩm thú cưng robot. Người bạn đồng hành bằng máy này sẽ mang lại sự thoải mái và vui vẻ trở lại cuộc sống của người cao niên. Tả Pí Lù

mèo máy

 

JOY FOR ALL Companion Pets là dòng robot mèo, được thiết kế để nhìn, cảm nhận và hành động giống như một con mèo thực sự. Không phải những miếng sắt hay miệng nhựa thô cứng, lạnh lẽo; chú mèo máy này được tạo ra với bộ lông mềm mại và mượt mà. Chúng trông chẳng khác gì một con mèo ngoài đời cả.

mèo máy

Với các cảm biến tích hợp, mèo robot sẽ phản ứng với các chuyển động và đụng chạm với các chuyển động và âm thanh giống y hệt như con mèo bằng xương bằng thịt. Công nghệ VibraPurr cho phép chúng bắt chước âm thanh và cảm giác của tiếng grừ grừ thực sự! Dòng mèo máy có 3 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tả Pí Lù

mèo máy

mèo máy
Không chỉ dành cho những người cao tuổi, sản phẩm này còn dành cho những người
yêu động vật nhưng không có khả năng chăm sóc chúng. Bất kỳ ai từ 5 đến 105 tuổi đều có thể “nuôi” chúng. Mỗi con mèo máy đều đi kèm với hướng dẫn chăm sóc chi tiết. Hướng dẫn này sẽ giúp các con sen mới biết cách chăm sóc và tương tác với hoàng thượng. Bản hướng dẫn cũng giúp khắc phục sự cố cơ bản. Ngoài phiên bản mèo thì còn có cả phiên bản chó máy. Tả Pí Lù

mèo máy

mèo máy
Với
$ 91,67 (free shipping), bạn đã có trong tay một người bạn mèo máy, một con hoàng thượng không cần cho ăn và không đi bậy ra nhà. :v Sản phẩm này khi tung ra thị trường đã nhận được rất nhiều các phản ứng tích cực. Dòng mèo robot này nhận được hầu hết 5 sao và hơn 1100 đánh giá. Tả Pí Lù

mèo máy

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!