Rình xem boss làm gì ban đêm, con sen này đã đặt camera quay lén. Cái kết nhận được thật không ngờ

Mèo thích nằm ườn ra và ngủ ngày. Chúng dành 12 đến 16 giờ trong 1 ngày chỉ để ngủ. Và tất nhiên ban đêm là thời gian để chúng hoạt động. Mèo là loài động vật sống về đêm. Chúng chỉ điều chỉnh giấc ngủ của mình để phù hợp với con sen. Bình thường, mèo sẽ dậy ít nhất 2 lần vào ban đêm.

Để rình xem thực sự quàng thượng làm gì vào ban đêm, 1 con sen ở Thái Lan đã lắp camera quay lén. Ngoài những bức ảnh dễ thương, con sen này còn thu được 1 số hình ảnh không ngờ của quàng thượng. Ngoài việc chơi đùa thì quàng thượng này còn nhìn ngắm con sen ngủ, và còn canh chừng của anh ta nữa.


Con sen này đã đăng hình lên group “Hội những người yêu mèo”. Ngay lập tức, hình ảnh được chia sẻ rộng rãi và con mèo của anh ta trở nên nổi tiếng.


Không chỉ con sen ở Thái Lan, mà các nhà nghiên cứu
Đại học Georgia cũng muốn biết lũ mèo làm gì vào ban đêm. Họ đã đặt máy ảnh nhỏ trên 55 con mèo ở khu vực Atlanta và sau đó nghiên cứu hơn 37 giờ cảnh để xác định xu hướng. Giống như tổ tiên của chúng, 44% số mèo hoang sẽ săn bắt động vật hoang dã, 85% trong số những vụ bắt giữ này xảy ra trong mùa ấm.

Thông thường, mèo kêu ồn ào nhất vào ban đêm với âm thanh chói tai. Những tiếng kêu này có thể là do một số lý do: tuổi già, căng thẳng, các vấn đề y tế hoặc chỉ là sự nhàm chán đơn giản (điều này xảy ra đặc biệt ở những con mèo trong nhà đã không có đủ thời gian chơi).


Nếu quàng thượng làm gián đoạn giấc ngủ của bạn vào ban đêm, hãy thử làm các boss mệt hơn vào buổi tối bằng việc chơi đùa. Hoặc cho boss ăn trước khi đi ngủ, vì mèo thường có xu hướng ngủ sau khi ăn một bữa ăn no.

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!