Rình xem boss làm gì ban đêm, con sen này đã đặt camera quay lén. Cái kết nhận được thật không ngờ

Mèo thích nằm ườn ra và ngủ ngày. Chúng dành 12 đến 16 giờ trong 1 ngày chỉ để ngủ. Và tất nhiên ban đêm là thời gian để chúng hoạt động. Mèo là loài động vật sống về đêm. Chúng chỉ điều chỉnh giấc ngủ của mình để phù hợp với con sen. Bình thường, mèo sẽ dậy ít nhất 2 lần vào ban đêm.

Để rình xem thực sự quàng thượng làm gì vào ban đêm, 1 con sen ở Thái Lan đã lắp camera quay lén. Ngoài những bức ảnh dễ thương, con sen này còn thu được 1 số hình ảnh không ngờ của quàng thượng. Ngoài việc chơi đùa thì quàng thượng này còn nhìn ngắm con sen ngủ, và còn canh chừng của anh ta nữa.


Con sen này đã đăng hình lên group “Hội những người yêu mèo”. Ngay lập tức, hình ảnh được chia sẻ rộng rãi và con mèo của anh ta trở nên nổi tiếng.


Không chỉ con sen ở Thái Lan, mà các nhà nghiên cứu
Đại học Georgia cũng muốn biết lũ mèo làm gì vào ban đêm. Họ đã đặt máy ảnh nhỏ trên 55 con mèo ở khu vực Atlanta và sau đó nghiên cứu hơn 37 giờ cảnh để xác định xu hướng. Giống như tổ tiên của chúng, 44% số mèo hoang sẽ săn bắt động vật hoang dã, 85% trong số những vụ bắt giữ này xảy ra trong mùa ấm.

Thông thường, mèo kêu ồn ào nhất vào ban đêm với âm thanh chói tai. Những tiếng kêu này có thể là do một số lý do: tuổi già, căng thẳng, các vấn đề y tế hoặc chỉ là sự nhàm chán đơn giản (điều này xảy ra đặc biệt ở những con mèo trong nhà đã không có đủ thời gian chơi).


Nếu quàng thượng làm gián đoạn giấc ngủ của bạn vào ban đêm, hãy thử làm các boss mệt hơn vào buổi tối bằng việc chơi đùa. Hoặc cho boss ăn trước khi đi ngủ, vì mèo thường có xu hướng ngủ sau khi ăn một bữa ăn no.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!