Quán cà phê thuê chuột về làm bảo mẫu chăm sóc cho những con mèo tại đây

Tại quán cafe mèo Brooklyn Cat Cafe, ngoài con người thì còn có 2 nhân viên vô cùng đặc biệt giúp chăm sóc mèo ở đây. Đó chính là 2 chú chuột.

Emile và Remy là hai thành viên đặc biệt tại quán cafe này. Chúng được thuê để giúp chăm sóc những chú mèo con tại đây. Thay vì ghét bỏ hay sợ sệt thì những con chuột này lại săn sóc và yêu thương những con mèo con sơ sinh. Những con mèo mồ côi này còn quá nhỏ để có thể tiêm phòng; và chúng cần sự thoải mái và tình yêu thương. Do đó, người ta sẽ tách chúng ra khỏi những con mèo khác và để chúng ở chung với Emile và Remy.
Cặp đôi chuột này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chúng liếm láp, yêu thương, an ủi những chú mèo con. Những khi không âu yếm, Emile và Remy sẽ giúp những con mèo con này tập thể dục hàng ngày bằng cách cho phép tụi nó đuổi theo đuôi của chúng. Chúng thậm chí còn giúp mèo con thử các loại thức ăn mới bằng cách chia sẻ đồ ăn yêu thích của chúng với đám mèo con.

Emile và Remy trong quán cafe này hoàn toàn thoải mái với những con mèo nhỏ, vì vậy chúng không chạy trốn khỏi những con mèo và những con mèo cũng không hề săn chúng.

Hơi ngược đời nhưng Emile và Remy không phải là những con chuột nhân viên đầu tiên của quán cà phê. Một con chuột trước đó – tên là Ivory – đã được đưa đến đây để chăm sóc một chú mèo con bốn tuần tuổi tên là Ebony bị bệnh bạch cầu. Do sự lây nhiễm của căn bệnh này, Ebony không thể ở cạnh những con mèo khác nên chú chuột này được đưa vào để làm bạn với cô. Thật không may, cả Ebony và Ivory đã qua đời vài tháng trước.


Sự hình thành mối quan hệ giữa chuột và mèo cưng tại Brooklyn Cat Cafe không phải tự nhiên mà có. Nó được điều hành bởi Liên minh phúc lợi động vật cầu Brooklyn (BBAWC). Vì vậy, nếu bạn muốn ghép cặp mèo chuột lại với nhau thì nên cẩn thận. Emile và Remy đã ở với mèo con từ khi còn rất nhỏ và chúng luôn được giám sát khi ở bên nhau để tránh nguy cơ bị thương.

https://www.instagram.com/p/BWdie2ZAO5P/?utm_source=ig_web_button_share_sheet

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo
Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!