Người phụ nữ này đã chết chỉ sau vài giờ mất đi chú mèo yêu quý của mình

Sau khi chú mèo cưng của mình qua đời, người phụ nữ này đã đau lòng  đến mức qua đời chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Ngay từ khi gặp chú mèo Gabby tại trạm cứu hộ, Bà đã biết rằng đây chính là cô mèo mình sẽ yêu thương suốt đời. Gabby cùng 2 chú mèo khác được đưa đến để lựa chọn, Bà và Gabby đã hình thành một mối liên kết đặc biệt gần như ngay lập tức.


Khi mang Gabby về nhà, cô nàng đã quấn lấy Bà không rời. Bà thích đọc sách và cô này nhanh chóng trở thành “bạn thân của sách”. Đây là khoảng thời gian yêu thích của Gabby vì cô nàng có thể rúc vào người Bà để được ôm ấp, vuốt ve trong suốt thời gian đó.
Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào Bà ngồi xuống, Gabby đã ở ngay đó. Mỗi buổi sáng, Gabby sẽ đánh thức Bà dậy bằng cách đi trên đầu Bà và mỗi đêm họ sẽ âu yếm nhau, ôm ấp nhau. Cặp đôi không thể tách rời, họ là bạn tâm giao.


Thật không may khi sức khỏe của cả hai đều suy giảm cùng một lúc. Gabby bắt đầu ẩn mình đi trốn và Bà hầu như không thể đụng đến bữa ăn của mình. Cuối cùng, khi thời gian đến, Bà nhận ra đã đến lúc để Gabby ra đi. Đau đớn tột cùng, Bà phải đưa Gabby đến thú y và đưa người bạn tâm giao của mình vào giấc ngủ mãi mãi. Cô mèo đã qua đời trong vòng tay của bà. Khi trở về nhà, Bà đã vô cùng đau khổ và bối rối. Bà quyết định chợp mắt ngủ; và trong vài giờ sau đó, Bà đã ra đi mãi.

Bà đã luôn lo lắng chuyện gì sẽ xảy ra với Gabby nếu như mình chết trước. Giờ đây, bằng giúp đỡ Gabby trong hành trình cuối cùng của mình, Bà đã có thể bình yên và thanh thản để đi xa.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!