Người phụ nữ này đã chết chỉ sau vài giờ mất đi chú mèo yêu quý của mình

Sau khi chú mèo cưng của mình qua đời, người phụ nữ này đã đau lòng  đến mức qua đời chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Ngay từ khi gặp chú mèo Gabby tại trạm cứu hộ, Bà đã biết rằng đây chính là cô mèo mình sẽ yêu thương suốt đời. Gabby cùng 2 chú mèo khác được đưa đến để lựa chọn, Bà và Gabby đã hình thành một mối liên kết đặc biệt gần như ngay lập tức.


Khi mang Gabby về nhà, cô nàng đã quấn lấy Bà không rời. Bà thích đọc sách và cô này nhanh chóng trở thành “bạn thân của sách”. Đây là khoảng thời gian yêu thích của Gabby vì cô nàng có thể rúc vào người Bà để được ôm ấp, vuốt ve trong suốt thời gian đó.
Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào Bà ngồi xuống, Gabby đã ở ngay đó. Mỗi buổi sáng, Gabby sẽ đánh thức Bà dậy bằng cách đi trên đầu Bà và mỗi đêm họ sẽ âu yếm nhau, ôm ấp nhau. Cặp đôi không thể tách rời, họ là bạn tâm giao.


Thật không may khi sức khỏe của cả hai đều suy giảm cùng một lúc. Gabby bắt đầu ẩn mình đi trốn và Bà hầu như không thể đụng đến bữa ăn của mình. Cuối cùng, khi thời gian đến, Bà nhận ra đã đến lúc để Gabby ra đi. Đau đớn tột cùng, Bà phải đưa Gabby đến thú y và đưa người bạn tâm giao của mình vào giấc ngủ mãi mãi. Cô mèo đã qua đời trong vòng tay của bà. Khi trở về nhà, Bà đã vô cùng đau khổ và bối rối. Bà quyết định chợp mắt ngủ; và trong vài giờ sau đó, Bà đã ra đi mãi.

Bà đã luôn lo lắng chuyện gì sẽ xảy ra với Gabby nếu như mình chết trước. Giờ đây, bằng giúp đỡ Gabby trong hành trình cuối cùng của mình, Bà đã có thể bình yên và thanh thản để đi xa.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!