Bộ phim mèo -Cats- gây ám ảnh người xem bởi tạo hình người mèo quái dị

Mới đây, một bộ phim nhạc kịch về mèo mới được tung Trailer. Tuy nhiên, những người yêu mèo thì có vẻ không yêu thích bộ phim này lắm vì tạo hình của nó.

Bộ phim nhạc kịch có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Các nhân vật không chỉ đóng phim qua lời thoại mà còn thể hiện qua việc ca hát nữa. Bộ phim nhạc kịch Cats mới đây vừa tung ra trailer thu hút người xem. Tuy nhiên, thay vì thu hút bởi âm nhạc hay nội dung, Cats lại “thu hút” khán giả bởi tạo hình quái dị của nó.

Như cái tên của nó, Cats là bộ phim nói về câu chuyện của những con mèo, về quyết định và sự lựa chọn của chúng khi đứng trước những sự kiện quan trọng. Trong phiên bản nhạc kịch trên sân khấu, các diễn viên sẽ mặc đồ hóa trang mèo để đóng. Nhưng khi lên phim, đạo diễn lại quyết định dùng kỹ xảo thay vì mặc đồ hóa trang.

Các nhân vật trong phim sẽ có cơ thể của mèo nhưng khuôn mặt lại là của người. Đi bằng 2 chân, có tai, đuôi, tay người và người đầy lông lá cộng với việc gương mặt người được ghép vào khiến  hình ảnh nhân vật trở nên đáng sợ. Tạo hình của bộ phim đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng. Kỹ xảo CGI được đánh giá là vừa giả vừa ghê rợn. Thay vì là một bộ phim nhạc kịch, Cats được so sánh không kém kinh dị với phim IT hay Annabelle.

Điều đáng nói ở đây là bộ phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao tên tuổi tại Hollywood. Bạn có thể dễ dàng thấy Taylor Swift, Jennifer Hudson, Rebel Wilson, Ian McKellen hay Jason Derulo trong bộ phim Cats. Hơn thế nữa, Cats còn được Tom Hooper nhào nặn. Vị đạo diễn tài năng này từng gây chân động nền điện ảnh với bộ phim The King’s Speech.

Chưa biết nội dung phim Cats sẽ như thế nào nhưng trailer phim đã gặp phải sự phản ứng tiêu cực của không ít khán giả.

Nguồn: News.com
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!