Không nhịn được cười với những phản ứng “lần đầu” của quàng thượng

Những gì thuộc về lần đầu tiên luôn khó quên nhất; không chỉ với loài người mà ngay với cả hoàng thượng. Những biểu cảm, hành động, cảm xúc và phản ứng của mèo chắc chắc sẽ khiến bạn phải bật cười.

phản ứng của mèo
Lần đầu tiên ra ngoài :v Nhốt trong nhà riết rồi quen thân, ra đường thấy gì cũng sợ sệt =))
phản ứng của mèo
Lần đầu tụi nó nhìn thấy quạt trần nè :v – A: Ê! Gì là lạ trên kia z m??? – B: Trời ơi, nó quay kìa m ơi
phản ứng của mèo
3 con mòe nhìn qua khe cửa =)) Lần đầu nhìn thấy máy hút bụi nha mọi người
phản ứng của mèo
Lần đầu được nghịch tuyết! Em nó nhảy tưng tưng như động kinh =)) Vui quá trời quá đất
phản ứng của mèo
Chú mèo con 2 tuần tuổi được nhặt nuôi , lần đầu được nhìn thấy ánh sáng mặt trời 🙁 Nhìn em thương quá!
phản ứng của mèo
“Gì đây sen? Con gì đây? Sao mày lừa dối tao???” =))) – Khi con sen quên nói cho hoàng thượng là sắp có em bé :v
phản ứng của mèo
“Cho ta vô nhà đi sen. Huhuu! Ta hứa sẽ ngoan mà, sẽ không cào cắn phá lung tung nữa” :))) Lần đầu boss bị nhốt ở ngoài cửa nè
phản ứng của mèo
Cũng là lần đầu được ra ngoài trời, cơ mà phản ứng khác với con hoàng thượng ở trên quá =)) Đấy, người ta thưởng thức không khí vậy cơ mà, ai sợ sệt như cái con ở đầu cơ chứ
phản ứng của mèo
Lung linh lung linh 2 hòn bi ve <3 Lần đầu quàng thượng nhìn thấy cây thông Noel nè, chăm chú ghê luôn. Chắc bị hớp hồn rồi <3
phản ứng của mèo
Lần đầu chạm vào tuyết :v Không biết phản ứng kiểu này là sao nữa =)) Khó hiểu vcl, ẻm chuyển từ trạng thái đơ, xong sang ngạc nhiên và sau đó là gào rú =)))
phản ứng của mèo
Lần đầu nhìn thấy tuyết! Có vẻ tuyết là 1 cái gì đó ngạc nhiên với lũ mòe nhỉ =))

Nguồn: Cat

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!