Mèo

Có hai cách để chạy trốn khỏi những nỗi thống khổ của của đời: âm nhạc và mèo.

Cho dù bạn đang nuôi mèo hay sắp nuôi mèo, hay đơn giản là những người yêu mèo thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng, cách chăm sóc mèo và những thông tin thú vị về chúng.

Từ Đông sang Tây, từ Á tới Âu, từ lớn tới bé; bạn sẽ biết được các loài mèo khác nhau, nguồn gốc, đặc điểm và tính cách của chúng.

Bạn sẽ biết được nhu cầu dinh dưỡng cơ bản mà một con mèo cần, nên và không nên cho mèo ăn loại thực phẩm gì, thức ăn cho mèo loại nào tốt, cách chọn đồ ăn cho mèo, đồ ăn của mèo già khác gì so với đồ ăn của mèo con và mèo trưởng thành…

Chuyên mục sẽ giúp bạn biết về các bệnh thường gặp ở mèo, các dấu hiệu của bệnh tật để đưa mèo đi thú y kịp lúc, cách chăm sóc mèo mang thai, mèo con, hay các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe như triệt sản, chích ngừa…

Biết được các mẹo nhỏ hay một vài bí kíp có thể giúp bạn chăm sóc bé mèo của mình dễ dàng hơn; từ cách cắt móng mèo, tắm mèo đến cách chải lông hay khử mùi phân mèo.

Chủ đề gồm những thông tin thú vị về bản chất và “cách thức hoạt động của loài mèo”. Tại sao lại gọi mèo là một loại chất lỏng? Vì sao mèo thích chui vào chỗ chật hẹp, mèo có bị mù màu…?

Đây là những vật dụng không thể thiếu khi nuôi mèo. Việc biết được công dụng, cũng như ưu nhược điểm của từng nhóm sẽ giúp bạn chọn lựa thích hợp.

  • Cây mèo Cat tree
  • Vòng cổ
  • Nhà cho mèo
  • Quần áo
  • Đường hầm
  • Chuột

Xem Thêm